จบลงแล้ว!!! “แบงค์ วงแคลช” เลิกแล้วแฟนสาวที่คบกันมากว่า 13 ปี พร้อมยอมรับแบบแมนๆที่เลิกกันเพราะสาเหตุนี้!!

ปิดฉากคู่รักไปอีกหนึ่งคู่  สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์” หรือที่รู้จักกันในนาม“แบงค์ วงแคลช” กับแฟนสาว “นินิว กฤติยา” ที่ คบหาดูใจกันมานานกว่า 13 ปี อีกคู่ที่น่ารัก ลงตัว และมีหลายคนรอลุ้นเห็นความสุขของทั้งคู่ในวันวิวาห์ แต่ตอนนี้กลับเดินทางไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียแล้ว โดย สำนักข่าวบันเทิงเดลินิวส์ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559 ได้เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของหนุ่มแบงค์ ที่ออกมาเปิดใจยอมรับว่าได้แยกทางกันประมาณ 5-6 เดือนแล้ว พร้อมเผยถึงเหตุผลทำตัดสินใจเลิกรา เพราะอยากให้ฝ่ายหญิงได้ไปเจอกับคนดีๆ และสิ่งที่ดีขึ้น
“ตอนนี้ผมกับนิวเราแยกกันประมาณ 5-6 เดือนแล้ว แต่ที่ไม่ได้บอกใครเพราะเราคบกันมา 13 ปี เราเป็นผู้ใหญ่แล้ว การจะบอกใครว่าเราแยกกันมันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผม ผมไม่รู้ว่าผมจะพูดว่ายังไงเพราะเราต้องใช้เวลาให้แน่ใจว่าเราแยกกันจริง ๆ ไม่ใช่ว่าบอกไปว่าเลิกกันแล้วแต่เดี๋ยวกลับมาคบกันอีก เพราะฉะนั้นต้องใช้เวลาเพื่อความชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันเราต้องแฟร์กับนิวเขาด้วยเผื่อว่าเขาอาจจะได้เจอคนใหม่ที่ ดีกว่าผมก็ได้ คือ เรารักกันมากถึงขนาดว่าอนาคตถ้าเราเห็นเขามีแฟนใหม่แล้วเราจะไม่เจ็บ ผมรักเขาแบบนั้น

ผมยินดีด้วยถ้าเขาจะเจอคนดี ๆ คนใหม่ที่มีเวลาให้ แต่ก็ต้องถามผมก่อนว่าดีหรือเปล่า เพราะผมเป็นผู้ชายมันดูกันออก เพราะผมอยากให้เขาเจอสิ่งที่ดีขึ้น ที่เราตัดสินใจแยกกันเกิดจากปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนมีชีวิตคู่ทุกคู่ต้องเจออยู่แล้ว เราคบกันมา 13 ปี ก็มีปัญหาที่ไม่ใหญ่มาก หลาย ๆ ปัญหารวมกัน การที่เราคบกันนาน เรามีความเข้าใจให้กัน แต่ในเรื่องการให้เกียรติกันอาจจะน้อยลง การมองข้อเสียของกันและกันอาจจะมากขึ้น พอมีเรื่องพวกนี้เกิดขึ้น ทำให้เรารู้สึกว่าบางอย่างมันรักษาไม่หาย เป็นเรื่องที่เราคิดและตกผลึกแล้วว่า เราลองแยกกันดูซิว่าท้ายที่สุดแล้วจะเป็นยังไง ถอยหลังกลับไปคนละก้าว หรือวันหนึ่งจะหันหลังให้กันเพื่อไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเลยก็ได้

หลังจากแยกกันผมเองบางครั้งก็มีความรู้สึกเคว้งคว้างแบบงง ๆเหมือนกันที่หันไปไม่มีเขา เรางงอยู่ว่าการใช้ชีวิตคนเดียวต้องทำยังไง เพราะเราคบกันมานาน มาก ๆ แต่การอยู่คนเดียวก็มีข้อดีคือเราได้เห็นตัวเองมากขึ้น เราแยกกันด้วยความรักและยังมีความหวังดีให้กันเสมอ ผมยังติดตามชีวิตเขา ยังดูว่าเขาทำอะไรเป็นยังไงบ้าง เพราะเราไม่ได้เกลียดกัน ส่วนโอกาสจะกลับมาคบกันเหมือนเดิม เรื่องนี้ผมไม่รู้เลยจริง ๆ ตัวผมตอนนี้ก็เอาครอบครัวเป็นที่ตั้งและทำงาน