!!!…ส่องชีวิต “แพนเค้ก”…!!! รุ่งหรือร่วง !หลังตัดสินใจออกจากช่อง7 หลายคนบอกว่า เธอพลาดมาก !!


เฉิดฉายขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าช่อง7 มานานหลายปี จนมีชื่อเสียงโด่งดังละครเข้ามาไม่ขาดสาย รวมถึงงานอิเว้นท์ โฆษณา ภาพยนตร์ ถ่ายแบบ เดินแบบ พิธีกร ก็หลั่งไหลเข้ามา จนในที่สุด นางเอกสาวดีกรีนางแบบอย่าง ” แพนเค้ก เขมนิจ “ก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง7 และโบยบินไปต่อสัญญาช่องทรู เป็นเวลา 3 ปี ประเดิมซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “เจ้าเวหา” ตอน “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” ซึ่งเปิดฉาก และจบลงไปแบบเงียบกริบ แม้จะดึงอดีตนางเอกจากวิก 7สี มาชูโรงถึง 3 คนคือ แพนเค้ก เขมมิจ ,ใหม่ ดาวิกา , นุ่น วรนุช แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่ทำให้ละครเรื่องนี้ ประสบความสำเร็จดังเปรี้ยงปร้าง ทั้งกระแส เรตติ้ง ไปในทิศทางเดียวกันคือแป็กสุดๆ

ต่อมานางเอกสาว ” แพนเค้ก เขมนิจ ” ขอลงบทบาทใหม่ ในมาดผู้จัดละคร ร่วมกับคุณแม่ ผลิตละครให้ช่องทรูกับเรื่อง “นางฟ้าไร้ปีก” แถมดึงพระเอกเก่าช่อง7 อย่าง “เติ้ล ธนพล” ไปร่วมงาน และแล้วเรื่องดราม่าก็เกิดขึ้นอีก เพราะล่าสุดมี ข่าวว่า “นางฟ้าไร้ปีก” จะไม่ได้ทำต่อ แถมยังมีแชตไลน์หลุดสะเทือน ระบุว่าเป็นการสนทนาของนักแสดงจากละครเรื่องดังกล่าว ซึ่งมีความกังวลใจในเรื่องเงินค่าตัว ที่บางส่วนถ่ายทำไปแล้วและยังไม่ได้รับค่าตัว โดยสาว “แพนเค้ก” ยังไม่คอนเฟิร์มว่าละครเรื่องนี้จะพับโปรเจ็คท์หรือไม่ บอกว่ารอทางผู้ใหญ่ออกมาชี้แจงรายละเอียด

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับ แฟนละครทั้งหลาย ก็ออกมาแสดงความห่วงใย เพราะตั้งแต่ออกจากช่อง7 ไป ดูเหมือนว่า งานด้านละครของ ” แพนเค้ก เขมนิจ ” จะไม่ค่อยรุ่งสักเท่าไร ไม่เหมือนตอนอยู่ช่อง7 เล่นเรื่องไหน ก็ดังเป็นพลุแตกแทบทุกเรื่อง และไม่หายไปจากหน้าจอนานขนาดนี้