!!!…เสื่อมหนัก…!!! “สาว ม.ต้น” ลวงเพื่อนมาทำร้าย แทบเอาชีวิตไม่รอด พร้อมกองเชียร์นับ10 ก่อนป้าเหยื่อเล่าชนวนเหตุ ไม่ใช่เรื่องผู้ชายอย่างที่คิด!!


วันที่ 30 มี.ค. 60 ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจSocial Hunter ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดอื้อฉาว ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นหญิงกลุ่มหนึ่ง กว่า10คน อายุประมาณ 15-18ปีกำลังใช้ความรุนแรง เตะไปทีตัวและใบหน้าวัยรุ่นหญิงที่นั่งอยู่กับพื้นอย่างไม่มีทางสู้ พร้อมด่าทอสารพัด อีกทั้งยังมีเพื่อนคอยส่งเสียงเชียร์ด้วยความสะใจ


โดยเพจดังกล่าวได้ระบุไว้ว่า เห็นบอกว่าถูกลวงไปให้รุมทำร้ายนะ แถมข่มขู่ตามคลิป พิกัด ชลบุรี ใครมีข้อมูลทักแชทเพจมาเลย อีกทั้งยังให้ข้อมูลเพิ่มเตอถึงสาเหตุความเป็นมาก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้ ว่า คนในกลุ่มหมั่นใส้หาว่าเด่นกว่าเลยล่อออกมายำ ซึ่งในเวลาต่อมาชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์พร้อมแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม และวิพากษ์วิจารณ์การกระทำสุดป่าเถื่อนของวัยรุ่นกลุ่มนี้เช่นกัน
ล่าสุดจากการรายงาน ทราบว่า ป้าของวัยรุ่นวัย 15 ปี ได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รอง สว.สส.สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และให้ปากคำเพิ่มเติมหลังมีการแชร์คลิปดังกล่าวลงในโลกโซเชียล พร้อมเรียกร้องให้ ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด ทราบชื่อต่อมาชื่อ นางสาววาสนา ทองตั้งวงศ์อายุ 15 ปี ที่ถูกกลุ่มเพื่อนทำร้ายร่างกาย เช่นตบ เตะ กระชากผม จนได้รับบาดเจ็บใบหน้าบวมปูด และมีรอยช้ำตามร่างกาย และขณะนี้ยังอยู่ในอาการระแวง-หวาดกลัวอยู่ด้วย เนื่องจากเกรงว่าจะถูกกลุ่มเพื่อนมาทำร้ายซ้ำอีก


เห็นบอกว่าถูกลวงไปให้รุมทำร้ายนะ แถมข่มขู่ตามคลิป พิกัด ชลบุรี ใครมีข้อมูลทักแชทเพจมาเลย #หบนน

Posted by Social Hunter on Wednesday, 29 March 2017