!!!…เกิดอะไรขึ้น…!!! ไม่ไหวหน้ามืด!! “เสนาลิง” ถึงกับเข่าอ่อน ทรุดไปกองกับพื้น! แม้แต่ภรรยาก็ช่วยไม่ได้!? ก่อนเห็นบางสิ่งที่ “เท้า” ถึงกับช็อกหนัก! (ชมคลิป)

ไม่ไหวหน้ามืด!! เกิดอะไรขึ้น!? “เสนาลิง” ถึงกับเข่าอ่อน ทรุดไปกองกับพื้น! แม้แต่ภรรยาก็ช่วยไม่ได้!? ก่อนเห็นบางสิ่งที่ “เท้า” ถึงกับช็อกหนัก

เรียกว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถจริงๆ สำหรับ “เสนาลิง” หรือ สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าแฟนๆจะเปิดโทรทัศน์ไปช่องไหน ก็มีอันต้องได้เห็นผลงานของพิธีกรของเสนาลิงแทบทุกช่อง อาทิ รายการศึก 12ราศี, ที่นี่หมอชิต, I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ, ไมค์หมดหนี้, คดีสีชมพูและอื่นๆอีกมากมาย นับเป็นพิธ๊กรเนื้อหอมที่มีงานรัดตัวมากมายจริงๆ

ศึก 12ราศี


ล่าสุดวานนี้(29 มีนาคม) ที่อินสตาแกรมของหนุ่มเสนาลิงได้เผยภาพและคลิปวิดีโอสุดสยอง เผยให้เห็นเท้าของเสนาลิงที่มีแผลโดนของมีคมบาดจนลึก ขณะที่คลิปวิดีโอยังเผยให้เห็นหนุ่มเสนาลิงที่นอนอยู่ที่พื้นอย่างหมดเรี่ยวแรง พร้อมเผยถึงสาเหตุของอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ว่า เกิดจากแก้วหล่นใส่เท้าและมันตรงกับบริเวณเส้นเลือดพอดี ซึ่งเจ้าตัวเองค่อนข้างกลัวเลือดจึงทำให้นอนทรุดตัวที่พื้นอย่างที่เห็น ขณะที่ภรรยาก็กลัวเลือดเช่นกัน

ทั้งนี้เสนาลิงยังเผยให้เห็นถึงสปิริตในการทำงานด้วยว่า ตนนั้นไม่ได้เจ็บมากมาย แต่กังวลวว่าจะไปทำงานได้ไม่เต็มที่ จนหนุ่มกันต์ กันตถาวร ยังมาแสดงความคิดเห็นแซวแบบรัวๆว่า


อย่างไรก็ตามล่าสุด เสนาลิงได้เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวที่โรงพยาบาลสมิติเวช โดยทำการเย็บแผลและฉีดยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนๆหายห่วงได้เลย ทั้งนี้ “ที่สุดดอทคอม” ก็ขอให้ให้เสนาลิงหายจากอาการบาดเจ็บไวๆด้วยนะคะ