!!!…จำกันได้ไหม…!!! 20 ปีผ่านไป ส้มฉุนในเรือนมยุรา ใช่ไหมนะ?? เจ้าของใบหน้าใต้หน้ากากทุเรียน คุณนกยูงยังแอบเชียร์ #ช่างตะมุตะมิจริงๆ


เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม 2560) แหม่ม แคทลียา แมคอินทอช ได้โพสต์ข้อความรำลึกความหลังครั้งได้ร่วมงานกับ “น้องทอม” หรือ “ทอม Room39” ซึ่งเป็นศิลปินที่ใครๆ ก็คาดกันว่าเป็นเจ้าของใบหน้าภายใต้ “หน้ากากทุเรียน” ในรายการ “The Mask Singer” โดยระบุว่า

“ส้มฉุนกับคุณนกยูง !!! ผ่านมา 20 ปีแล้วค่ะ! เห็นเขาเดากันว่าหน้ากากทุเรียนใน The Mask Singer คือส้มฉุนของแม่นาย…มาลุ้นกันนะคะว่าใช่ไหม…คิดถึงเรือนมยุรา…ขอบคุณคุณหญิงวินิตา ดิถียนต์และพี่ไก่ วรายุฑ ที่มอบบทคุณนกยูงให้แหม่มเล่น…ขอบคุณช่อง 3…เป็นอีกหนึ่งงานที่ภาคภูมิใจมากค่ะ”


ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ เขาคือ อดีตดาราเด็ก รุ่นเดียวกับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช,ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์,หยาดทิพย์ ราชปาล,เก้า จิรายุ ละอองมณี ฯลฯ โดยในอดีตเขาฝากผลงานไว้หลายต่อหลายเรื่อง โดยเรื่องที่หลายคนหน้าจะพอจำกันได้คือเรื่อง เรือนมยุราโดยรับบทเป็น ส้มฉุน หัวจุก ก่อนที่ทอมพักงานในวงการบันเทิงและบินไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา


ปี 2553 ทอมบินกลับมาเมืองไทย แต่ครั้งนี้เขาไม่ได้กลับมาบนเส้นทางสายการแสดง แต่กลับมาบนถนนสายดนตรี ภายใต้ชื่อ Room39 ซึ่งทอมและเพื่อนในวงร่วมกันคัฟเวอร์เพลงลง ยูทูป จนมียอดวิวถล่มทลาย ทำให้ พี่บอย บอย โกสิยพงษ์ ผู้บริหารค่าย Loveis ทาบทามเข้าเป็นศิลปินในสังกัด โดยมีซิงเกิ้ลแรก คือ เพลงหน่วง ซึ่งได้ บอย โกสิยพงษ์ ร่วมแต่งเนื้อร้อง และ ไก่ สุธี แสงเสรีชน เป็นโปรดิวเซอร์ จากนั้นก็มีผลงานจนเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เรื่อยมา


ทอม อิศรา เจ้าของเพลงฮิต หน่วง, รักใครไม่ได้อีก ได้ลั่นระฆังวิวาห์ไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2559 โดยนักร้องเสียงดีคนนี้ได้แต่งงานกับแฟนสาวนามว่า ฟิล์ม โดยในงานแต่งงานจัดขึ้นที่สวน โดยมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการร่วมงานอย่างคับคั่ง

และในปัจจุบันก็ได้กลายเป็นตัวเก็งอันดับ 1 ที่ใครๆ ต่างคาดกันว่าเป็นเจ้าของใบหน้าภายใต้ “หน้ากากทุเรียน” จนมีคลิปเปรียบเทียบ หาหลักฐานโยงใยกันมากมายในโลกโซเชียล