!!!…ความหิวไม่ปราณีใคร…!!! โจรอดอยากย่องเบาขโมยห่อหมกปลาช่อนรสเด็ด 70 กระทงหาย


ความหิวไม่เคยปราณีใคร กลิ่นห่อหมกเตะจมูกโจร ย่องขโมย 70 กระทงหาย พร้อมข้าวสาร 2 ถุง ตำรวจล่าตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 2560 พ.ต.ท.พีระกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุขโมยห่อหมกไปจำนวนมาก ที่บ้านเลขที่ 30 ม.8 ต.วัดยม อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นางกาญจนา ภาคอินทรีย์ อายุ 65 ปี กำลังจัดเตรียมทำห่อหมกอยู่ ด้วยสีหน้าเศร้า เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพทำห่อหมกปลาช่อน ขายส่งให้กับแม่ค้าในตลาด เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.วันที่ 29 มีนาคม ตนเองได้นึ่งห่อหมกปลาช่อน จำนวน 170 ห่อเสร็จ ได้นำบรรจุแยกใส่ถุงเอาไว้ เพื่อเตรียมจะนำส่งไปให้แม่ค้าในตลาด จึงได้เข้าไปนอนพักเอาแรง เวลาประมาณ02.00 น. ตื่นขึ้นมาเพื่อจะเอาห่อหมกไปส่ง

พบว่าห่อหมกหายไป จำนวน 70 ห่อ ข้าวสารอีก2 ถุง ห่อหมกปลาช่อน จะขายในราคาห่อละ20 บาท คนร้ายทิ้งเอาไว้เพียงรอยเท้าให้ดูต่างหน้า ห่อหมกทั้งหมดมีแม่ค้ามาสั่งเอาไว้ ไม่พอไปส่งให้ ต้องนำส่วนที่เหลือไปแบ่งๆส่งให้แม่ค้าในตลาดแทน ข้าวสารเพิ่งจะซื้อมาใหม่เพื่อเอาไว้กินมาถูกขโมยไป ทุนที่จะทำใหม่ก็ไม่มีอีก ไม่คิดว่าใครจะมาขโมยห่อหมกไปได้ หรือว่าอาจจะเป็นเพราะว่ากลิ่นของห่อหมกหอมไปเตะจมูก คนร้ายจึงย่องขึ้นมาขโมยห่อหมกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในละแวกใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุซึ่งขณะนี้ตำรวจยังคงตามจับตัวคนร้ายไม่ได้