!!!…ตีนแมวฉกลอตเตอรี่ 70 คู่…!!! ปีนหลังคางัดบ้านหัวหน้ารปภ.สายการบินลาว หมู่บ้านปทุมฯ


เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดหลังบ้านเลขที่ 124/223 ขโมยทรัพย์สินเจ้าของบ้านไปจำนวนมาก ในหมู่บ้านปิยวรารมย์ ถนนพระองค์เจ้าสาย ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ธัญบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นปลูกติดกัน พบนายเอนก งามสะอาด อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ บอกว่าเป็นหัวหน้าคนงานของสายการบินประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาตนกลับเข้ามาในบ้าน และพบว่าทีวีสียี่ห้อแอลจี ขนาด 43 นิ้วที่วางอยู่ชั้นล่างหายไป และประตูเหล็กดัดหลังบ้านถูกเปิดออก จึงเดินขึ้นไปดูบนชั้น 2 ซึ่งแบ่งเป็นห้องนอนจำนวน 3 ห้อง ห้องที่ติดกับบันไดถูกคนร้ายงัดหลังคาและเพดานฝ้าลงมารื้อข้าวของที่อยู่ในห้องกระจายเต็มไปหมด


นอกจากนี้ห้องอื่นๆก็ถูกรื้อค้นด้วย และยังพบว่าคนร้ายได้ขโมยสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2560 ไปอีก 70 กว่าคู่ พอจำเลขท้าย 2 ตัวได้บ้าง อาทิ 47 74 84 เมื่อคนร้ายได้ทรัพย์สินไปแล้วก็ได้เดินเปิดประตูหลังบ้านและพังรั้วซึ่งทำมาจากไม้หลบหนีไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วคาดว่าคนร้ายน่าจะปีนเข้ามาทางบ้านข้างๆ เพราะไม่มีคนอยู่และรั้วเหล็กดัดถูกตัดออกและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 มาตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายอีกครั้ง เพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป