!!!…สังคมสะเทือน…!!! สาววัยรุ่น! “เซลฟี่ติดคนข้างๆ” และโพสต์เปรียบเทียบ วิจารณ์”ด้วยประโยคนี้!?” ถึงกับโดนด่ายับ!!..(ชมภาพ)


โลกออนไลน์ถึงกับสะเทือน เมื่อมีประเด็นสาววัยรุ่นสุดทั่น เซลฟี่ตัวเองในลิฟท์ โดยในภาพดังกล่าวได้ติดภาพของนักศึกษาผมสั้นอีกคน ขณะก้มหน้ามองโทรศัพท์ โดยสาวผมสั้นนำภาพนี้ไปโพสต์ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว ตั้งข้อเปรียบเทียบ ด้วยข้อความสุดมั่นใจว่า “ผมสั้น สวยไม่จริงตัดไม่ได้นะ ดูความแตกต่าง”

หลังจากทีผู้ใช้เฟสบุ๊คหลายท่านได้เข้ามาเห็นข้อความและรูปภาพดังกล่าวก็ได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

งานเข้า !!
ขอพูดนะตรงนี้ !! คือรูปที่ลง เราแค่กะเร่นกับเพื่อน เป้นคนชอบพูดเอาฮาอยู่แร้ว เพื่อนๆจะรู้ดี แระก้โพสแค่หน้าเฟรสเพื่อน ไม่ได้ตั้งใจว่า หรือพาดพิงไค ไม่คิดว่าคนอื่นจะเอาไปเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ คือถ้าเดือดร้อนไครก้ขอโทดด้วยค่ะ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ทุกคนต้องมีมุมขำๆเร่นๆกับเพื่อนอยู่แร้ว เข้าใจกันด้วย ขอบคุนค่ะ

ขอเสริมไห้ชัดเจนอีกนิดนึงนะค่ะ
เราไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายคนนั้นเรย เผื่อบางคนเข้าใจแบบนั้น ความจิงตั้งใจถ่ายเพื่อน
แร้วเพื่อนเราคนนี้ปกติมันจะตั้งหน้าเฟรสมันไห้เห็นเฉพาะเพื่อนเท่านั้น ถามว่าก่อนโพสไม่คิดบ้างหรอ คิดค่ะ เอ้ะใจค่ะ เพราะตอนแรกก้ปิดหน้าคนนั้นไปแร้ว แต่อยากเอาฮา เสือกคิดว่า เออยังไงเฟรสเพื่อนเรามันก้ตั้งแค่เฉพาะเพื่อนยู่แร้ว โลกคงไม่กลม โพสขำๆไป เด่วค่อยลบ จนมาเป็นเรื่องเป็นราว ถึงได้รู้ว่า เอ้ามันเปิดสาธารณะ ไม่ไช่แค่เพื่อน ขอน้อมรับความผิดทั้งหมดค่ะ เราก่ไม่ได้สวยอย่างที่ทุกๆคนพูดนั่นแหละค่ะ ต่อไปจะไม่ทำแบบนี้อีกแร้วค่ะ สำนึกผิดแร้ว เร่นไม่นึกถึงคนอื่น อิระยำ
#ขอโทดเจ้าของภาพอีกทีค่ะ ได้โปรดอ่านแชทที

นอกจากนี้ เพื่อนของมือโพสต์ (คนที่อยู่ในภาพ) ยังได้ตามหาจนสืบทราบว่าเฟซบุ๊กของนักศึกษาสาวผมสั้นคนนั้นคือใคร พร้อมกับส่งข้อความไปขอโทษอย่างเป็นทางการแล้ว