!!!…คลิปวินาทีชีวิตใจหายว๊าบ…!!! ใครบอกว่าต้นไม้เกาะกลางไม่มีประโยชน์!!!..ปาเจโร่เสียหลักข้ามฝั่งเสยเก๋งยับ…เจ้าตัวลั่นเกือบจะคร่าชีวิตเราไปแล้ว!?!


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์รถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว เลขทะเบียน ฆฌ 7916 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางและไปชนกับรถเก๋งยาริสสีแดง เลขทะเบียน 3กฮ 9815 กทม. จนได้รับความเสียหาย เหตุเนื่องจากพิษฝนถล่มกรุง จึงทำให้ฝนตกถนนลื่น บริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต ถนนกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Nuatong Natjumnong เจ้าของยาริสที่ถูกคู่กรณีชน โดยได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถได้บันทึกขณะเกิดอุบัติเหตุไว้ได้ทั้งหมด โดยระบุข้อความว่า…

ใครบอกว่าต้นไม้เกาะกลางไม่มีประโยชน์ วันนี้รู้ซึ้งถึงคุณค่าของต้นไม้เลย อยากให้เพื่อนๆ ได้เห็นวินาทีชีวิต เราขับของเรามาดีๆ ก็มีคนประมาทคนนึง ที่เกือบจะคร่าชีวิตเราไปแล้ว ถ้าเกาะกลางถนนตรงนั้นไม่มีต้นไม้อยู่ เราคงโดนอัดตายคารถเราไปแล้ว….ถ้าถึงจุดๆนั้นจริงๆ คุณก็ไม่มีทางหาอะไรมาชดใช้ชีวิตเราได้หรอก…ขอให้ทุกคน มีสติในการขับรถในทุกๆ วินาทีเถอะนะ

ใครบอกว่าต้นไม้เกาะกลางไม่มีประโยชน์ วันนี้รู้ซึ้งถึงคุณค่าของต้นไม้เลย อยากให้เพื่อนๆ ได้เห็นวินาทีชีวิต เราขับของเรามาดีๆ ก็มีคนประมาทคนนึง ที่เกือบจะคร่าชีวิตเราไปแล้ว ถ้าเกาะกลางถนนตรงนั้นไม่มีต้นไม้อยู่ เราคงโดนอัดตายคารถเราไปแล้ว….ถ้าถึงจุดๆนั้นจริงๆ คุณก็ไม่มีทางหาอะไรมาชดใช้ชีวิตเราได้หรอก…ขอให้ทุกคน มีสติในการขับรถในทุกๆ วินาทีเถอะนะคลิป จากรถคันหลังhttps://m.youtube.com/watch?v=2ktZiQnOfpo

Posted by Nuatong Natjumnong on Sunday, 26 March 2017