!!!…ขนหัวลุก…!!! เผย 10 ภาพถ่าย “วินาทีสยอง” พอถ่ายเสร็จก็ตายทันที!! แบบไม่ทันตั้งตัว! ตายเพราะอะไรมาดูกัน!?..(ชมภาพ)

1.ภาพของ Gary Slok ชายหนุ่มวัย 15 ปี ที่นั่งติดกับ แม่ของเค้า บนเที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ก่อนที่เครื่องบินจะถูกยิงตก กลายเป็นโศกนาฏกรรม อันน่าเศร้า…

2.ชายในภาพที่คุณเห็นคือ Liitle Rock แฟนหนุ่มของเธอที่กำลังถือปืนจ่อเธอจากด้านหลัง ก่อนที่เขาจะทำการเหนียวไกปืน ฆ่าเธอจนเสียชีวิต

3.Gabriela Hernandez หญิงสาววัย 22 ปีโพสต์ภาพของตัวเองลงบน Facebook ก่นจะผูกคอฆ่าตัวตาย

4.นี่คือภาพถ่ายของ Dave Hally เขาถ่ายภาพช่วงเวลาแห่งความสุขของภรรยาและลูกสาววัย 4 ปีของเขาก่อนที่เที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์จะขึ้นบินและถูกยิงตกในที่สุด

5. Robert Giblin ทหารแคนนาดา ที่ได้โพสต์ภาพสุดท้ายของเขากับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ลงบน Facebook พร้อมกับข้อความ “ความสุขคือ…” ก่อนที่เค้าจะแทงเธอจนเสียชีวิตและโยนศพออกจากระเบียง และ กระโดดระเบียงฆ่าตัวตายตามไปนั่นเอง

6. นี่เป็นภาพถ่ายสุดท้ายของลูกเรือกระสวยอวกาศ NASA Space Shuttle orbiter Challenger ขณะที่พวกเขาเตรียมตัวจะเดินทางไปนอกโลกในวันที่ 28 มกราคม 1986 แต่หลังจากที่ยานอวกาศขึ้นไปได้เพียง 73 วินาทีมันก็เกิดระเบิดขึ้นทำให้ลูกเรือทั้ง 7 คนเสียชีวิต

7. นี่คือภาพช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตของ Andrey Retrovsky หลังจากนั้นสิบวินาทีต่อมาเขาก็ตกตึกลงมาเสียชีวิต

8. Sharon Tate นักแสดงและนางแบบของอเมริกา ตอนที่ถ่ายภาพนี้ เธอกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน แต่หลังจาภายในวันเดียวกันนั้น เธอก็ถูกฆาตกรรม โดยถูกแทงตาย พร้อมกับสมาชิกในบ้านอีก 4 คน ด้วยน้ำมือของ Charles Mansin

9. Ayano Tokumasu เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นที่หายไปหลังจากพลาดตกลงไปในน้ำตกไนแองการา

10.นี่คือภาพของ Gilles Leclerc กับ ภรรยาของเขา Marriane Lavbanane ที่ Bataclan Conert Hall ในปี 2015 หลังจากนั้นมือปืนก็โผล่เข้ามาในงานแล้วกราดกระสุนใส่ทุกคนที่อยู่ในงาน โดย Marriane เสียชีวิตทันที ส่วน Gilles Leclerc ได้รับบาดเจ็บสาหัส…