ยังสตรอง !! “พีพี” ตอบแบบนี้ หลังถูกถาม หากต้องเล่นละครกับ “หยก” จะทำยังไง และนี่คือคำตอบของเธอ


ก่อนหน้านี้ถือว่าตกเป็นข่าวครึกโครมอยู่พักใหญ่ สำหรับดาวรุ่ง7 สี “พีพี พัชญา” กับกรณีถูกหาว่าเป็นมือที่สามกับ “แอมป์ พีรวัศ” และ “หยก ธัญยกันต์” ล่าสุดเธอถูกลือว่าโดนทางช่อง 7 ดร็อปงานซะแล้วในช่วงหลัง แถมโดนกระแสแอนตี้กระหน่ำผ่านไอจีมากพอสมควร ซึ่งเธอก็ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องงานไม่ได้รู้สึกว่าโดนช่องดร็อปแต่อย่างไร เพราะตนรับละครได้ทีละเรื่องอยู่แล้วเพราะต้องเรียนด้วย

“กับเรื่องงานไม่ได้ดร็อปเพราะผู้ใหญ่ช่องเขาเข้าใจอยู่แล้ว ข่าวที่ออกมาไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งปีกว่าที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้เจอพี่เขา ไม่เคยไปไหนด้วยกันก็น่ายืนยันได้ว่ามันไม่มีอะไร แต่ก็ยังมีคนเข้าใจผิด ส่วนตัวเราก็ขออยู่นิ่งๆ เงียบๆ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดดีกว่า”

ถามต่อว่า อยู่ช่องเดียวกันทำให้ทำงานร่วมกันลำบากหรือไม่ เธอตอบว่า ไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ เพราะตนแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน ส่วนที่ว่ามีไอจีมาป่วนหากตนไม่ได้ทำอะไรก็ป่วนกลับเหมือนกัน

“อยู่ช่องเดี่ยวกันไม่มีปัญหา คือแยกงานกับเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว กับพี่แอมป์ก็ไม่ค่อยได้เจอกันนานแล้วรู้สึกว่าถ้าเจอแล้วมีเรื่องก็อย่าดีกว่า กับพี่หยกก็ร่วมงานได้ไม่มีปัญหา ผู้ใหญ่ทางช่องเข้าใจไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว เรื่องสิ่งที่เกิดขึ้นมีผลกระทบ คนมองไปแย่งคนอื่นมาไหมตรงนี้ เราไปห้ามคนอื่นไม่ให้คิดไม่ได้ ขอแค่คนที่รักเรา และเรารักอยู่ข้างๆ กันก็โอเคแล้ว มีบางคนเขาเข้ามาป่วนๆ ในไอจี มาด่าว่าเรา เขาคงว่างมั้ง ถ้าหนูว่างก็ป่วนตอบกลับก็มี เรื่องหนูมีผลกระทบจนทุกวันนี้ไม่มีใครกล้าเข้ามาคุย หนูยังโสดค่ะ”