!! แบบนี้นี่เอง !! เผยสาเหตุแท้จริง ที่ “มาช่า” ถอนตัว เดอะเฟซ 3 จนได้ “คริส หอวัง” มาเสียบแทน !!


เกิดเรื่องเซอร์ไพรส์อีกแล้ว สำหรับรายการ The Face Thailand 3 เมื่อ “มาช่า วัฒนพานิช” ซึ่งเป็นเมนเทอร์ประจำรายการเดอะเฟซซีชั่น 3 ถูกทางรายการประกาศจบบทบาทการเป็นเมนเทอร์รายการ
โดย “ขุน ชานนท์” พิธีกรในรายการเป็นผู้ประกาศว่า มาช่าที่เป็นเมนเทอร์รายการต่อไปนี้ บทบาทของเมนเทอร์มาช่าได้จบลงแล้ว โดยมี “คริส หอวัง” เมนเทอร์จากซีชั่นที่แล้วมาทำหน้าที่ดูแล จูลี่ กับ เกรซ แทน
ซึ่งคริส กล่าวสั้นๆ ว่า วันนี้กลับมาแล้วขอโทษทีที่ใช้เวลานานมากกลับมาช้า ขณะที่ ลูกเกด เมทินี ยิ้มเบาๆ และกล่าวว่า เหตุการณ์นี้น่าจะเป็นผลที่ไม่ดีต่อทีมคริส น่าจะดีต่อทีมลูกเกด ส่วน เมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ เอ่ยประโยคเจ็บ มาแทนเขาเป็น บี ไม่มานะ
ด้านลูกทีมทั้งสองของมาช่า อย่าง เกรซ และ จูลี่ นั้น จูลี่ ถึงกับปล่อยโฮ ร้องไห้ เปิดใจว่าคงเป็นเหตุผลของทางรายการ และพี่มาช่า พี่เขาน่ารักไม่เคยดุพวกหนูเลย เขาสอนในสิ่งที่เขาเป็น ด้าน เกรซ กล่าวอย่างมุ่งมั่นว่า ถึงพี่มาช่าจะไม่อยู่แต่เขาจะอยู่ในนี้
ทั้งนี้รายการ The Face Thailand 3 ตอนแรกคิวที่จะออกอากาศ คือ เดือน ต.ค. ปีที่แล้ว ถูกเลื่อนมาเป็นเดือน ก.พ. ปีนี้ และจริงๆ รายการเดอะเฟสถ่ายจบไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งนี้มีการลือกันว่า “มาช่า วัฒนพานิช” มีคิวถ่ายถึงเดือน พ.ย. ตามสัญญา แต่เกิดเหตุการณ์สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทย ทำให้ถ่ายต่อไม่ได้ และมาช่า ก็มีคิวถ่ายละครที่ญี่ปุ่นต่อ เลยทำให้ต้องยุติบทบาทเมนเมอร์ลงกลางคัน ไม่ได้เกิดจากเรื่องดราม่ากับลูกเกดแต่อย่างใด