!!ผวาแทบหัวโกร๋น!!!หนุ่มเที่ยวงานตราดรำลึกเข้าห้องน้ำศาลากลางเจอเงาคล้ายผีสาวฉี่แทบราดกลับบ้านรีบโพสต์เฟซบุ๊ค!!ในที่สุดมีคนมาเฉลยว่ามันคืออะไร

เกิดเรื่องชวนขนลุก หลังมีประชาชนชาวตราดคนหนึ่งเดินทางมาเที่ยงงาน 111 ปี ตราดรำลึก น้อมสำนึก ภักดี จักรีวงศ์ บริเวณสนาม หน้าศาลากลางจังหวัดตราด ที่ทางจังหวัดตราด จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Tumb Krenechewaphun ถ่ายภาพชวนขนลุกได้บริเวณ ด่านหลังลิฟท์ของศาลากลางจังหวัดตราดหลังใหม่ ขณะกำลังเข้าห้องน้ำที่ศาลากลางจังหวัดตราด หลังเก่า

ซึ่งภายในภาพที่ คุณ Tumb Krenechewaphun ถ่ายได้นั้น มีลักษณะรูปร่างคล้ายผู้หญิง ผมยาว ยืนอยู่เป็นเงา โดยระบุข้อความในภาพว่า “ไปเที่ยวงานตราดรำลึกมาครับเมื่อคืน จังหวะไปเข้าห้องน้ำ โดยใช้ห้องน้ำของอาคารศาลากลาง (ด้านหน้า) จังหวะที่ยืนทำกิจอยุ่นั้น สายตาก็ได้เหลือบไปเห็นบางสิ่ง ที่อยู่ตรงหน้า มันเป็นมุมบังคับให้ต้องเห็น สิ่งนั้นรูปร่างคล้ายคนที่ยืนอยู่หลังกระจก ในตึกข้างๆ มุมมืดๆ มันหลอนมาากก. ผมนี่แทบวิ่ง !!!!! (ซูมภาพแล้วนึกตาม)” พร้อมโพสต์ลงในกลุ่มสังคมออนไลน์ในจังหวัดตราด

เช้าวันรุ่งขึ้น ข้าราชการคนหนึ่ง เกิดความสงสัยหลังจากเห็นภาพนี้ จึงได้เดินเข้าไปในห้องน้ำและมุมเดียวกันกับภาพต้นเรื่อง แล้วนำกล้องมือถือมาถ่ายไว้ให้ได้องศาเดียวกันภาพ ผลปรากฏว่า ภาพที่ได้นั้นคล้ายกันอย่างมาก ซึ่งภาพที่ข้าราชการคนนี้ถ่ายนั้นเป็นภาพกองเก้าอี้เท่านั้น ไม่ใช้ภาพผีหรือคนยืนอยู่ตรงบริเวรนั้นแต่อย่างใด ก่อนจะนำภาพนี้ไปโพสต์ชี้แจงเจ้าของโพสต์ สร้างความโล่งอกและรอยยิ้มกับผู้ที่เข้ามาติดตามเรื่องนี้