!!!!แชร์ว่อนเน็ต!!!!เผยความจริง! คลิปเตียงผีที่ …เข้าใจกันว่าเป็นที่ รพ.ชื่อดังในไทย แท้จริงมีเบื้องหลังเป็นแบบนี้ (มีคลิป!)

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 60 ได้เกิดประเด็นที่มีการปล่อยคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดcctv ที่บันทึกภาพ เปลหามคนไข้สามารถขยับและเคลื่อนที่เองได้ ต่อมาได้มีคนแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และได้เกิดกระแสว่าโรงบาลที่ปรากฏในคลิปเป็นโรงพยาบาลในไทย นั่นก็คือโรงพยาบาลราชวิถี ชั้น 1 ตึกสิรินธร เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 60 ได้เกิดประเด็นที่มีการปล่อยคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดcctv ที่บันทึกภาพ เปลหามคนไข้สามารถขยับและเคลื่อนที่เองได้ ต่อมาได้มีคนแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และได้เกิดกระแสว่าโรงบาลที่ปรากฏในคลิปเป็นโรงพยาบาลในไทย นั่นก็คือโรงพยาบาลราชวิถี ชั้น 1 ตึกสิรินธร

ล่าสุดพบว่าเป็นคลิปวิดีโอที่มาจากรายการ “เดอะซัน” เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2560 โดยจากรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นจากโรงพยาบาลเมืองโรซารีโอ ในรัฐรัฐซานตาเฟ ประเทศอาร์เจนตินา ซึ่งไม่เพียงแต่ที่ประเทศไทย แต่คลิปดังกล่าวนี้ก็ถูกนำไปแชร์ต่อกันมากมายทั่วโลก โดยผู้ที่ได้ชมคลิปวิดีโอหลาย ๆ คนพากันตั้งคำถามว่า มีพลังงานลึกลับสถิตอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้จริง…หรือเป็นเพียงเรื่องหลอกลวงที่สร้างขึ้นมา

หลังจากนั้นไม่นาน ทางองค์การอนามัยรัฐซานตาเฟ ได้ออกมาเปิดเผยถึงคลิปดังกล่าวว่า เป็นฝีมือของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล 2 ราย แต่ไม่เปิดเผยชื่อ โดยการใช้เชือกโปร่งแสงลักษณะเดียวกับเอ็นตกปลา ขึงผูกกับเปลหามเพื่อดึงให้เคลื่อนที่ไปมาได้โดยมองไม่เห็นเชือกในคลิป ซึ่งจากรายงานท้องถิ่นระบุว่า เจ้าหน้าที่ 2 รายนี้ถูกทางโรงพยาบาลพิจารณาโทษแล้ว