!!!!เฉลยแล้ว!!!! “หน้ากากอีกาดำ” The Mask Singer คือเค้าคนนี้เหรอเนี่ย ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ทำเอาคนดูอึ้งกันไปเลย (รายละเอียด)


คืนนี้ถนนในกรุงเทพโล่งมากเนื่องจากมีแมตช์หยุดโลกในคืนนี้ ถึงเวลากระชากหน้ากากรอบสุดท้ายแล้ว สำหรับ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ระหว่างหน้ากากทุเรียน VS หน้ากากอีกาดำ รอบ Champ Of The Champ วันพฤหัสบดีนี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ช่องเวิร์คพอยท์ โดยให้ผู้ชมทั่วประเทศได้โหวตกันด้วย ซึ่งมีคนถามเข้ามามากมายมาว่า คืนนี้ คนแพ้ถอดหน้ากากแล้วคนชนะต้องถอดด้วยมั้ย ซึ่งก็มีคนบอกว่า ดูจากของเกาหลี แชมป์ไม่ถอดหน้ากาก แต่ของไทย คงต้องตามลุ้นชนิดติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านเพจ The Mask Singer ยังรวบรวม 9 คำตอบเด็ดจากปากของเจ้าตัวที่ทำให้ “อาจจะ” ชี้ชัดความเป็น หน้ากากทุเรียน VS หน้ากากอีกาดำได้


ขณะที่ หนึ่ง-จักรวาล วิเคราะห์ไว้ในรายการ “ห้องข่าวบันเทิง” ว่า ตัวเต็ง หน้ากากทุเรียน คือ “ทอม รูม39” แต่ทอมมีงานคืนนี้ จะมาได้เหรอ หรืออาจจะเป็น “ตู่-ภพธร” เนื่องจากเสียงคล้าย และ “ต้น-ธนษิต” เพราะมีท่าทีพิรุธเนื่องจากขาดการติดต่อ แถมยังวิเคราะห์แตกต่างไปถึง “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” ด้วยซ้ำเนื่องจากมีความสูงพอสมควร ดังนั้นวันนี้ระวังจะพลิกโผหรือเปล่า แต่หนึ่งยังบอกด้วยว่าวันนี้ ทั้งคู่เปลี่ยนแนวเพลงไปโดยสิ้นเชิง ยิ่งทำให้เดายากมากขึ้นไปอีก


ส่วนหน้ากากอีกาดำ มีคนวิเคราะห์ ว่าเป็น เอ๊ะ จิรากร ,ชาติ สุชาติ หรือ คิง The voice และเนื้อเสียงก็คล้ายไปทาง “ต้า มิสเตอร์ทีม” ด้วยเช่นกัน


ในสัปดาห์นี้ (23 มีนาคม 2560 ) รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง กลับมาสร้างความลุ้นระทึกให้กับคนดูอีกแล้ว ซึ่งเป็นการเจอกันของคู่หยุดโลก ระหว่าง “หน้ากากอีกาดำ” vs “หน้ากากทุเรียน” ในรอบสุดท้าย “Champ of the Champ” ซึ่งทั้งคู่ต่างร้องเพลงเสียงไพเราะไม่แพ้กันเลย ซึ่งก่อนหน้านี้”หน้ากากอีกา”มาในเพลงสากล แต่วันนี้มาในเพลงไทย และ “หน้ากากทุเรียน”ก็แหวกแนวไปกันใหญ่เพราะมาในแนวเพลงลูกทุ่ง จึงทำให้คณะกรรมการทายยากมากขึ้นไปอีก

โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า “หน้ากากอีกา”เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในสัปดาห์นี้ ต้องยอมถอดหน้ากากเปิดหน้าเฉลย และเค้าคนนี้ก็คือ เอ๊ะ จิรากร นั่นเอง