ด่วนที่สุด!! อดีตสส.คนดัง “รังสิมา รอดรัศมี” ซิ่งเบนซ์ประสบอุบัติเหตุ อัดติดคาซาก กู้ภัยฯเร่งช่วย!!


วันที่ 23 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวรังสิมา รอดรัศมี อดีต ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ภาพตัวเองได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในเบาะคนขับรถพร้อมข้อความ ลงบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ขออภัยค่ะ งานที่ดิฉันนัดไว้ แล้วไม่ได้ไป พอดีดิฉันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ดิฉันต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ” สร้างความตระหนกตกใจเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯกำลังให้ความช่วยเหลือ น.ส.รังสิมา รอดรัศมี อดีต ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคประชาธิปัตย์ ที่ติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋งเมอร์ซิเดสเบนซ์ ซีคลาส คูป รุ่น ซี 250 สีขาว หมายเลขทะเบียน สส 1719 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากับกำแพงปูนแบริเออร์ บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง ถนนสมุทรสงคราม-ปากท่อ ฝั่งวัดพวงมาลัย ต.แม่กลอง อ.เมืองฯ จ.สมุทรสงคราม ทำให้ถุงลมนิรภัยภายในรถทำงาน และ น.ส.รังสิมาซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเบญจธรรมฯ สมุทรสงครามเข้าให้ความช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล


สำหรับก่อนหน้านี้ น.ส.รังสิมา ก็เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์มาแล้วหลายครั้ง โดยเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2556 ประสบอุบัติเหตุรถสิบล้อชนรถยนต์ของตัวเองบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ระหว่างการเดินทางไปสัมนากับพรรคประชาธิปัตย์ ที่ จ.นครนายก ซึ่ง น.ส.รังสิมา ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก ขณะที่เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2552 ก็ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ที่ จ.สุพรรณบุรี เนื่องจากพบสุนัขตัดหน้า ระหว่างขับอยู่บนถนนหลังจากที่ไปปฏิบัติภารกิจที่ จ.อุบลราชธานี กับเพื่อน โดยพบสภาพรถยนต์พังเสียหายหลังคาเปิด จนต้องใช้เครื่องมืองัดร่าง น.ส.รังสิมา และเพื่อนออกจากซากรถ ได้รับบาดเจ็บฟกช้ำมีอาการบวมตามร่างกาย

อย่างไรก็ตาม น.ส.รังสิมา เคยกล่าวเอาไว้ในเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วยว่า ตนห้อยหลวงปู่หลิว ปณฺณโก อดีตเจ้าอาวาสวัดไร่แตงทอง ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ติดตัว และ ภายในรถ ก็มีพระดังๆ หลายองค์ ที่ผ่านมาก็เกิดอุบัติเหตุมาแล้ว 4 ครั้ง แต่ก็แคล้วคลาดทุกครั้ง