แบบนี้ต้องแชร์!!! คนขับรถผ่านงงเห็นวัยรุ่น-คนแก่กำลังชุลมุนลากรถท่ามกลางฝนตกหนัก ก่อนรู้ความจริงแทบยิ้มไม่หุบเรื่องนี้สุดยอดจริงๆ (คลิป)


กลายเป็นคลิปวิดีโอที่เรียกรอยยิ้มให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ “ธนพนธ์ จิตอาสาปราจีนบุรี” ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง “YouLike (คลิปเด็ด)” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ขณะที่วัยรุ่นจำนวน 5 คน ได้ช่วยกันช่วยเหลือคุณลุงท่านหนึ่งที่รถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุตกข้างทาง ท่ามกลางฝนที่กระหน่ำเทลงมา

ทั้งนี้รายละเอียดมีอยู่ว่า…อย่าวัดคนที่รอยสัก คลิปนี้ปลื้มใจมาก เมื่อวัยรุ่นไทยพร้อมใจกันช่วยเหลือคุณลุงที่ขับรถตกข้างทาง ท่ามกลางสายฝนที่กระหน่ำลงมาอย่างหนัก

ฝนตกหนัก ถนน – พนมฉะเชิงเทา
ดูไว้แล้วจะไม่เกิดขึ้นกับรถของคุณ
เตือนภัยจุดเล็กๆ ที่ไม่คาดฝัน
ว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ที่ปัดน้ำฝนที่ไม่ค่อยดีหรือชำรุดเล็กน้อยก็ตามต้องทำการซ่อมแซม
หรือดูยางปัดน้ำฝนให้ดี อยู่เสมอ ให้พร้อมใช้งาน นะครับ
สุดท้าย ก็ต้องขอชมเชิยวัยรุ่น ทั้ง 5 ท่านที่มาร่วมใจ
กันช่วยจนชำเร็จ ไม่เพิกเฉย จึงไม่เกิดความรุนแรงตามมา หนึ่งแชร์ คือหนึ่งกำลังใจ วัยรุ่นไทย หันกลับมาทำความดี
ธนพนธ์ จิดอาสาปราจีนบุรี

อย่างไรก็ตาม ในคลิปจะปรากฏภาพคุณลุงท่านหนึ่งขับรถมาเกิดประสบเหตุตกลงข้างทาง ระหว่างนั้นพลเมืองดีที่ขับรถก็แวะจอดให้ความช่วยเหลือ ซึ่งมีคนขับรถบรรทุกช่วยกันลากรถคุณลุงขึ้นมาได้ ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

ฝนตกหนัก ถนน-พนมฉะเชิงเทาดูไว้แล้วจะไม่เกิดขึ้นกับ รถของคุณ เตือนภัยจุดเล็กๆที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิด อุบัติเหตุได้ ที่ปัดน้ำฝน ที่ไม่ค่อยดี หรือ ชำรุด เล็กน้อยก็ตามต้องทำการซ่อมแซม หรือดูยางปัดน้ำฝนให้ดี อยู่เสมอ ให้พร้อมใช้งาน นะครับสุดท้าย ก็ต้องขอชมเชิยวัยรุ่น ทั้ง 5 ท่านที่มาร่วมใจกันช่วยจนชำเร็จ ไม่เพิกเฉย จึงไม่เกิดความรุนแรงตามมา หนึ่งแชร์ คือหนึ่งกำลังใจ วัยรุ่นไทย หันกลับมาทำความดี ธนพนธ์ จิดอาสาปราจีนบุรี

Posted by ธนพนธ์ จิตอาสาปราจีนบุรี on Monday, 20 March 2017