เรื่องราวที่ไม่มีใครเคยรู้ !!! ” เฟี้ยวฟ้าว ” เล่าเหตุการณ์ตอนไปเปลี่ยนชื่อที่เขต หลังบอกชื่อไป เจ้าหน้าที่พูดคำนี้กับเธอ เล่นเอาแทบร้องไห้


ถือว่าเป็นบุคคลที่เปลี่ยนชื่อบ่อยที่สุดในวงการ สำหรับ ” เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่เริ่มตั้งแต่ชื่อตอนเข้าวงการ คือ อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ จากนั้นเปลี่ยนเป็น อชิตะ สิกขมานา ,อชิตะ ธนาศาสตนันท์, อินทพิมพ์ ธนาศาสตนันท์, อิม ธนาศาสตนันท์ , หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์ และล่าสุดกับ ” เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” เธอเล่าให้ฟังผ่านหลายๆ รายการว่า

“ก็เสิร์ชดูในกูเกิล แล้วพี่ชายก็เป็นคนที่เซียนเรื่องนี้มาก พี่ชายก็ถามว่าอยากจะได้อะไรระหว่าง งาน เงิน ความรัก ความสุข ความรักนี่เราสะบัดบ๊อบให้เลยค่ะ ก็เอาความสุข เรื่องเงิน เรื่องงาน ก็เลยตั้งให้ ตอนแรกชื่อเฟี้ยวฟ้าวแต่หานามสกุลไม่ได้ หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ สุดท้าย สุดสวิงริงโก้ มา พอบวกเลขแล้วความหมายมันขนลุกมากเลย ความหมายดีมาก ๆ ชีวิตมีความสุข สนุกกับการทำงาน ซึ่งมันใช่กับเรามากเลย พี่ชายเราเองก็เปลี่ยนชื่อเหมือนกัน ชื่อ ฟ้าวเฟี้ยว บวกเลขเเล้วได้เท่ากัน น้องชื่อเฟี้ยวฟ้าว นามสกุลก็ใช้เหมือนกันคือสุดสวิงริงโก้ เราคือต้นตระกูลของสุดสวิงริงโก้ เป็นตระกูลที่ตั้งขึ้นมาใหม่

ตอนไปขอเปลี่ยนชื่อที่เขต ทางเขตเขาถามว่ามันมีความหมายเหรอ เราก็บอกเขาไปว่า มันมีความหมายนะ เฟี้ยว แปลว่า รวดเร็ว ฟ้าว แปลว่า หรูหรา ความที่เราไปเปลี่ยนชื่อบ่อยไง เลยทำการบ้านไปเลย เรารู้ว่าต้องถามความหมายตามพจนานุกรม เเต่ตอนเเรกเขาก็จะไม่ให้ตั้งนะ บอกว่า คุณกลับบ้านไปเลย เราเลยรีบบอกก่อนเลยว่า ฟังหนูก่อนพี่ แล้วเราก็แปลให้เขาฟังไป แล้วก็บวกเลขให้เขาดูว่า เนี่ย มันคือชีวิตของหนูนะ มันคือตัวตนหนูพี่ ให้หนูเถอะนะ เจ้าหน้าที่บอกว่า เชิญออกไปเลยค่ะ ชื่อนี้ไม่มีความหมาย เลยขอเป็นชื่อใหม่ เฟี้ยวฟ้าว ซุปเปอร์ฮีโร่ เจ้าหน้าที่สวนมาว่า กลับไปแล้วค่อยมาใหม่ ใช้เวลาอธิบายอยู่นาน จนสำเร็จ และนี่คือความหมายของชื่อ

เฟี้ยว แปลว่า รวดเร็ว
ฟ้าว แปลว่า หรูหรา
สุด แปลว่า ถึงที่สุด
สวิง แปลว่า อุปกรณ์หาปลา
ริงโก้ เสียงที่สนุก