!!!!เปิดหัวอกคนเป็นแม่!!!! ตั๊ก ศิริพร หลังน้องภู ถูกล้อว่าเป็นตุ๊ด ชี้ขอลูกเป็นคนดีก็พอ

ตั๊ก ศิริพร ลั่นขอทำงานอีก 2 ปี จะเกษียณอายุ ตอนนี้ขอทำงานเก็บเงินเพื่อลูก รับไม่ซีเรียสหากน้องภูจะถูกล้อเป็นตุ๊ด เพราะถึงอย่างไร ลูกจะเป็นอะไรก็ได้ ขอให้เป็นคนดี

เรื่องราวที่ น้องภู ลูกชายของ ตั๊ก ศิริพร และนุ้ย เชิญยิ้ม ออกอาการเป็นหนุ่มน้อยตุ้งติ้ง จนมีคนเอามาล้อ และเกิดเป็นประเด็นดราม่าขนาดย่อม ๆ เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด (22 มีนาคม 2560) ตั๊กก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังแล้ว

ทั้งนี้ ตั๊ก เผยว่า เรื่องที่น้องภูโดนล้อนั้น เรื่องนี้ต้องโทษนุ้ย เพราะเขาชอบเอาลูกไปล้อในรายการ มันก็เลยพูดต่อ ๆ กันไป ลูกเองก็เครียดเพราะเพื่อนเขาก็ล้อ แต่เขาเองไม่อยากให้พ่อแม่กลุ้มใจเขาเลยบอกว่ามีเพื่อนล้อเหมือนกัน แต่ผมไม่ซีเรียส

จริง ๆ แล้ว เราเป็นคนที่พูดคุยกับลูกทุกเรื่อง ไม่กลัวว่าลูกจะปิด เคยถามด้วยซ้ำว่าเขาเรียนเพศศึกษาหรือยัง ช่วยตัวเองหรือยัง และบอกเขาว่าอย่าเพิ่งมีอะไรในตอนนี้ รออายุสัก 17 ปีก่อน สมัยนี้จะเลี้ยงลูกแบบโบราณมันไม่ได้ เราก็ถามเขาตลอดว่าเขาจีบใคร คบใคร แฟนชื่ออะไร เขาก็บอกว่าจีบผู้หญิงที่ชื่อใบบัว ทะเลาะกับคนนี้ มีปัญหากับคนนี้ เราทำให้ลูกกล้าคุยกับเราทุกเรื่อง เพราะพ่อเขาดุและเขาก็กลัวพ่อด้วย


นอกจากนี้ ตั๊กเองยังบอกว่า ตนพูดเสมอว่าลูกไม่ต้องมาเลี้ยงพ่อแม่ เอาตัวเองให้รอดก็พอ ลูกจะเป็นตุ๊ดเป็นอะไรก็แล้วแต่ แต่ขอให้เป็นคนดี ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เราไม่ซีเรียสด้วยซ้ำว่าลูกจะเป็นอะไร

นอกจากนี้ ตั๊กเองยังเผยถึงแผนอนาคตว่า ตนเองตั้งใจจะเกษียณก่อนอายุ 50 ปี ตนตั้งใจจะทำงานอีก 2 ปี แล้วกลับไปอยู่ต่างจังหวัดที่พิษณุโลก แต่อาจจะเป็นการไป ๆ มา ๆ ตนทำงานในวงการมามากจนอิ่มตัวแล้ว และไม่ยึดติด ตนจะเกษียณแล้วก็ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะ ให้ลูกให้ผัวบ้าง ส่วนเรื่องให้ลูกเข้าวงการนั้น รอให้เขาเรียนจบก่อน และเราเองก็อยากส่งเขาไปเรียนเมืองนอก แต่ไม่ใช่ไกลมากอย่างอเมริกา แค่อังกฤษ ญี่ปุ่นก็พอ