!!!!เจอซุปเปอร์คาร์หรู “แลมโบกีนี”!!!! ตาลุกวาว!! จอดทิ้งไว้ในสุสานรถ จนเก่าฝุ่นจับ แต่พอเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับผงะ-เจอเต็มๆ!? รู้เลยทำไมเจ้าของไม่เอา!!!

เป็นภาพที่เห็นแล้วหลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆที่ชอบรถคงจะรู้สึกเสียดายและสงสัยว่าทำไม “แลมโบกีนี” คันนี้ถึงถูกจอดทิ้งไว้ในสุสานรถอย่างไม่ไยดีกันล่ะ!??

ภาพรถคันนี้ถูกถ่ายได้ในสุสานรถที่ประเทศจีน ที่แม้ว่าภายนอกจะเก่าและมีฝุ่นจับแต่นั่นก็ไม่อาจปกปิดรูปลักษณ์มันได้ ที่มองออกทันทีว่ารถคันนี้คือซุปเปอร์คาร์สุดหรู “แลมโบกีนี” ในฝันของใครหลายๆคน ซึ่งจากการสังเกตุทำให้ทราบว่า แลมโบกีนีคันดังกล่าวคือรุ่นมูร์เซียลาโก

เป็นรถยนต์นั่งสมรรถนะสูง เครื่องยนต์กลางลำหลัง ขับเคลื่อนสี่ล้อ (AWD) 2 ประตู 2 ที่นั่ง ผลิตโดยบริษัทแลมโบกีนีจากอิตาลี ในช่วงปี 2001-2010 รุ่นต่อ Diablo ซึ่งไม่ทำต่อแล้ว

โดยรุ่นมูร์เซียลาโก ได้เปิดตัวคันแรกขึ้นในรูปของคูเป้ ในปี 2001 ซึ่งถือเป็นแบบใหม่ล่าสุดในรอบ 11 ปีของบริษัทแลมโบกีนี

แค่ได้ฟังข้อมูลก็รู้ทันทีว่าไม่ธรรมดา และราคาคงจะสูงมาก พร้อมกับภาพลักษณ์ภายนอกที่คงทำให้หลายคนเชื่อว่ามันคือแลมโบกีนีคันละหลายล้านจริงๆ แต่ก็ยังสงสัยอยู่ดีว่าทำไมถึงถูกนำมาจอดทิ้งไว้เช่นนี้ได้ แต่เมื่อเซียนรถได้สำรวจดีๆ กลับพบว่ามันมีบางอย่างแปลกๆ ทั้งคุณภาพวัสดุที่ใช้ ตำแหน่งเบรคมือ และความประณีตของงาน

โดยแลมโบกีนีรุ่นมูร์เซียลาโก ตำแหน่งเบรคมือจะตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือคนขับ แต่คันนี้อยู่ฝั่งขวา ซึ่งนั่นก็ทำให้สรุปได้ว่า มันไม่ใช่แลมโบกีนีที่หนุ่มๆใฝ่ฝัน แต่มันคือ “แลมโบจีนแดง” ที่คงจะตอบคำถามได้แล้วว่าทำไมถึงถูกจอดทิ้งแบบไม่ใยดีเช่นนี้ !!

โอ้โห! แบบนี้ก็มีด้วยหรอเนี้ยย ..