!!!สาวๆจ๋า!!!! จะแต่งงานช้าหรือเร็วดูได้จากเส้นนี้..อยากรู้ว่า ‘ขึ้นคาน’ หรือไม่ แบมือออกมาเลย

เส้นแต่งงาน เป็นเส้นที่บ่งบอกความเป็นไปได้ว่า “คุณจะได้แต่งงานหรือไม่?” บางคนบอกว่า…หากเส้นนี้ชัดเจน จะสามารถบอกได้ถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจนด้วย นอกจากนี้ ยังมีความหมายที่ลึกซึ้งมากไปกว่านั้น ซึ่งก็คือ…

เขาว่ากันว่า…ความชัดเจนหรือความเด่นชัดของเส้นสมรสนี้จะแสดงขึ้นมาเมื่อถึงเวลา สำหรับผู้หญิงเส้นสมรสจะเด่นชัดบนฝ่ามือประมาณอายุ 23-25 ปี ส่วนผู้ชายจะเด่นชัดประมาณอายุ 25-28 ปี เมื่อเห็นแล้วไปดูคำทำนายกันเลย

 

1. เส้นสมรสอยู่ใกล้เส้นจิตใจมาก เจ้าของลายมือมีโอกาสแต่งงานเร็วกว่าคนอื่นๆ เมื่อเทียบกับคนในวัยเดียวกัน

 

2. เส้นสมรสอยู่ไกลจากเส้นจิตใจมาก หรืออยู่ใกล้โคนนิ้วก้อยมากกว่า ทำนายว่าคุณจะมีโอกาสแต่งงานช้า

3. เส้นสมรสมากตั้งแต่ 4 เส้นขึ้นไป ปกติเส้นสมรสจะมีเพียง 2-3 เส้นเท่านั้น แต่ถ้ามากกว่า 4 เส้นขึ้นไป อาจมีความผิดปกติในเรื่องของชีวิตคู่ ชีวิตคู่วุ่นวาย หรืออาจจะเป็นคนประเภทหลายใจ ชอบเปลี่ยนคู่บ่อยๆ จนเกิดปัญหาการหย่าร้าง แต่งงานหลายครั้ง หรืออาจมีความหมายว่ามีเรื่องเสียหายในทางเพศ ผิดทำนองคลองธรรม

4. เส้นสมรสมี 2 เส้น ความยาวเท่ากัน แต่อยู่ไม่ใกล้ชิดกันนัก คุณอาจจะมีการแต่งงาน 2 ครั้ง แต่เป็นการแต่งงานที่ประสบความสำเร็จและมีความสุขในชีวิตคู่ทั้งนั้น

5. เส้นสมรสมี 2 เส้น ความยาวเท่ากัน และอยู่ใกล้ชิดกันมาก ชีวิตอาจจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก ซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน

6. เส้นสมรสมี 3 เส้น แต่เส้นกลางมีความยาวมากกว่าเส้นอื่นๆ เจ้าของลายมือนี้จะได้คู่ครองที่ดี และมีความสุขในชีวิตคู่

7. ถ้ามีเส้นสมรสเกิดขึ้นเพียงเส้นเดียวเท่านั้น แต่มีความชัดเจนมาก ชีวิตคู่ของคุณน่าอิจฉาเป็นที่สุด เพราะคุณจะได้ครองคู่กับคนรักจนแก่เฒ่า ถือไม้ท้าวยอดทองกระบองยอดเพชรเพราะเป็นเนื้อคู่ที่แท้จริง

8. หากเส้นสมรสมีเพียงเส้นเดียวและดูลางเลือนไม่ชัดเจน ชีวิตการแต่งงานของคุณเป็นไปอย่างธรรมดา บางครั้งก็จืดชืดไร้ชีวิตชีวา แต่ก็ยังไม่ถึงกับเบื่อหน่ายและต้องหย่าร้าง ยังสามารถครองคู่กันไปจนแก่เฒ่าได้

9. เส้นชีวิตที่ขาดตอน ไม่สมบูรณ์ บ่งบอกถึงการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ยั่งยืนหรือไม่มั่นคง มีอัตราการหย่าร้างหรือเลิกราหลังแต่งงานสูง ซึ่งมีสาเหตุมาจากความไม่เข้าใจกัน หรือปรับตัวเข้าหากันไม่ได้

10. เส้นสมรสยาวจนชนเส้นในเนินอาทิตย์ คนที่เส้นสมรสยาวบ่งบอกถึงการได้แต่งงานกับคนที่ร่ำรวย หน้าที่การงานดี และมีชีวิตหลังแต่งงานที่มีแต่ความสุข แต่ถ้ายาวเกินไปจนชนเส้นในเนินอาทิตย์ ภายหลังแต่งงานจะมีเหตุให้เสียชื่อเสียง จนอาจจะต้องเปลี่ยนงานใหม่หรือย้ายที่ทำงานใหม่

11. เส้นสมรสมีปลายโค้งลงไปหาเส้นจิตใจ ชีวิตหลังแต่งงานของคุณช่างน่าเศร้า เพราะมีเหตุให้ขัดแย้งกันเสมอ ไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนอาจทำให้ต้องหย่าร้างกัน

12. เส้นสมรสมีปลายโค้งลงไปจนชนหรือตัดผ่านเส้นจิตใจ เป็นไปได้ว่าคู่ครองของคุณจะต้องล้มหายตายจากไปก่อน ซึ่งหากเส้นสมรสอยู่ใกล้เส้นจิตใจเหตุการณ์ที่ว่านี้จะเกิดขึ้นเร็ว แต่ถ้าเส้นสมรสอยู่ห่างจากเส้นจิตใจเหตุการณ์ก็จะเกิดขึ้นช้า

13. เส้นสมรสตั้งฉากหรือทิ่มลงตรงไปยังเส้นจิตใจ เตรียมใจไว้หหน่อยแล้วกัน เพราะมีเกณฑ์ว่าคู่ครองของคุณนั้นอาจจะตายจากกันไปโดยอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

14. เส้นสมรสยาวโค้งขึ้นไป เส้นนี้ผู้หญิงหลายคนคงไม่อยากให้เป็น เพราะมันหมายถึงว่าบุคคลนี้มักเป็นคนที่ชอบจินตนาการหรือตั้งความหวังในเรื่องความรักไว้สูงมาก ซึ่งอาจทำให้สายเกินไปจน “ขึ้นคาน” ได้ คนส่วนใหญ่จึงมักอยู่ครองโสดไปตลอดชีวิตนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม คุณควรรู้ไว้ว่าการแต่งงานหรือการใช้ชีวิตหลังการแต่งงานไม่ได้มาจากอิทธิพลของเส้นบนฝ่ามือเพียงอย่างเดียว หากแต่ต้องอยู่ที่ความรัก ความเข้าใจของคนสองคนด้วย

การจะเป็นคู่แท้กันจริงๆคงไม่ได้ขึ้นอยู่กับเส้นไม่กี่เส้นบนฝ่ามือเพียงอย่างเดียวหรอกค่ะ เพราะชีวิตของคุณ คุณสามารถเลือกได้เสมอ อย่าปล่อยให้ดวงมากำหนดชีวิตของคุณเลยค่ะ เพราะหากเป็นคู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันอย่างแน่นอน