!!”โรงแรมเดอะคอร์”เปิดอีกครั้ง กลับคืนสู่ปกติ!!!!“บอล กฤษณะ”ก็มาไหนว่าผิดกฎหมาย ไหนว่าไม่ใช่เจ้าของ งงไปหมดแล้ว แกรรรร(รายละเอียด)

จากกรณีเหตุทำร้ายร่างกายภายในร้านมาลิน สกาย ที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการ มณฑลทหารบกที่ 38 ถูกกลุ่มการ์ดของร้านมาลิน สกายผับ จนบาดเจ็บสาหัส ดั้งจมูกหัก ฟันแตก กรามร้าว ตาซ้ายมีปัญหามองไม่เห็น ซึ่งหนึ่งในราบชื่อของคนที่ทำร้ายนั้นมีชื่อของ “บอล กฤษณะ”แฟนหนุ่มของ”อุ้ม ลักขณา” ด้วย เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น.คืนวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 นางพีรยา คุวานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท โฮมรีสอร์ท จำกัด ได้มอบหมายให้ น.ส.ภานุมาศ อุดมขันติกุล เลขานุการ ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมากจึงพิจารณายกเลิกสัญญาจ้าง บอล กฤษณะ ในตำแหน่งผู้บริหารจัดการโรงแรมและผู้บริหารโครงการในเครือทั้งหมด ตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และยืนยันว่าที่ผ่านมา บอล กฤษณะ ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนตามที่เข้าใจผิดแต่อย่างใด

ล่าสุดโรงแรมเดอะคอร์ได้เปิดให้บริการตามปกติแล้ว โดยมีลูกค้าเดินทางเข้ามาใช้บริการ โดยมีพนักงานและ รปภ. ให้บริการตามปกติ เมื่อตรวจสอบกับทางพนักงานโรงแรมทราบว่า โรงแรมแห่งนี้มีเจ้าของโครงการและผู้บริหารโครงการมาลินฯ ได้ทำเรื่องขออนุญาตเปิดเป็นโรงแรมอย่างถูกต้องแล้ว โดยได้รับอนุญาตเป็นที่เรียบร้อย ส่วนผู้บริหารนั้นทางเจ้าของโครงการได้ใช้ผู้บริหารชุดเดิมคือ ‘บอล กฤษณะ’ มาดูแลและบริหารต่อด้วย อีกทั้งยังได้นำร้านอาหารจากบนดาดฟ้าที่ถูกสั่งรื้อนั้น ย้ายมาเปิดชั้นล่างของโรงแรมควบคู่กันไป

บอล กฤษณะ”แฟนหนุ่มของ”อุ้ม ลักขณา”