หัวอกคนเป็นพ่อ!!!…”โหน่ง ชะชะช่า”แสดงตัว หลังลูกชายขับรถชนจนมีคนตาย พร้อมทำแบบนี้ กล้าเผชิญหน้าความจริง แบบแมนๆ(รายละเอียด)


เมื่อเวลา 00.55 น. ของวันที่ 20 มี.ค.2560 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาวป้ายแดง ทะเทียน ศ-8859 กทม. ชนกับรถเก๋ง มิซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ป้ายทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี บนถนน รังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ ในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี


ต่อมาทราบชื่อผู้ขับรถเก๋ง BMW ว่าคือ “เดียร์ กิตติภูม” ลูกชายคนโต ของ ตลกและนักแสดงชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” กู้ภัยได้ทำตัวส่งรพ.เปาโล รังสิต ทันที ส่วนคู่กรณีนั้น เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง จังได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้ชีวิตออกมาจากรถ ทราบชื่อ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี


ล่าสุด ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายของตน เพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า สาขา จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับรถมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยและจะเดินทางไปร่วมงานศพในภายหลังจากดูอาการของลูกชาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดแต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โชคดีที่ลูกชายตนไม่เป็นอะไรมาก


โหน่ง ชะชะช่า