เดือดสนั่น!!!!แชร์เป็นพันดูเป็นหมื่น!!คลิปหนุ่มร้องทุกข์โดนรถทหารเบียดมอไซค์กระแทกเก๋ง พยายามขอคุยดีๆแต่คนในเครื่องแบบเลือกหนี งานนี้ยาวแน่ชาวเน็ตด่าขรม??


กลายเป็นคลิปวิดีโอที่กำลังสร้างกระแสในสังคมออนไลน์ขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก “Arn Flushstyle” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะไล่จี้รถทหาร เนื่องจากผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายนี้ ได้จอดรถและพบว่ามีรถทหารคันหนึ่งขับชิดรถของเขามากถึงขั้นเบียดมอเตอร์ไซค์กับรถของเขาจนล้ม ปรากฏว่านายทหารผู้ขับขี่รถทหารคันดังกล่าว พยายามจะขับหนี ทั้งเขาและผู้ขับขี่จยย.จึงไล่ตามและเกิดมีปากเสียงกัน อีกทั้งยังโดนนายทหารในคลิปวิดีโอท้าต่อย ซึ่งใช้คำพูดไปในแนวทางข่มขู่

“มาแล้ว คลิป ขอแรงหน่อยนะ จะเอาแม่งให้ได้

เมื่อวานนี้ 18/03/60
ผมรอกลับรถ ตรงถนนกำแพงเพชร2 ขณะจอดรถติดสนิท ได้ยินเสียง เฮ้ยจากมอเตอร์ไซค์ หันไปเห็นคือรถทหารเข้าชิดรถเรามาก และเบียดมอเตอร์ไซค์กับรถเราจนมอเตอร์ไซค์ล้ม ผมลงไปดูน้องมอเตอร์ไซค์ ขณะนั้น รถทหารจอดเลยยูเทิร์นไป คิดว่ารับรู้แล้วเลยดูน้องมอเตอร์ไซค์ แต่น้องบอกพี่มันจะหนี น้องเค้าเลยตามไปขวาง จนจอดคุยกัน โดยมอเตอร์ไซค์ถึงก่อนและโต้เถียงกัน ผมโทรเรียกประกัน ได้ยินเสียงน้องมอเตอร์ไซค์มาบอกพี่มันจะหนี ผมเลยวางสายและถ่ายคลิปแรก และขับตามไปขวางรอบสอง ตามคลิปสองแต่มือผมไปโดนหยุดอัด จึงมีแค่จอดและมีปากเสียง ผมก็ขับไล่กันมาตามในคลิป เริ่มไม่ปลอดภัยเพราะเหมือนจะมีกระบะสีดำไม่ใส่ทะเบียนมาประกบรถผม จึงตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ เพื่อให้สกัดจับ ไม่ถึง5นาที รถทหารก็เลือกจอดป้อมตำรวจตรง ไอทีสแควร์หลักสี่ซึ่งมีทหารอยู่ และก็คุยตามคลิป

สรุปคือไม่รับผิดชอบอะไรนอกจาก ให้เข้าไปเคลียร์ที่กรม ซึ่งไม่ไปแน่นนอน ตำรวจตรงนั้นให้ผมพากันไป สน. ที่เกิดเหตุ ซึ่งมันไม่ไปแน่นอน ดูท่าแล้วไม่ดี เอาความปลอดภัยไว้ก่อนจึงต้องยอมเพราะเอาคลิปมาเล่นงานดีกว่า

***ที่มีคำท้าตอยเพราะทหารมีการพูดว่า ถ้าไม่ติดเครื่องแบบนะ ผมเลยบอกให้ถอดแล้วมาต่อยกันแต่ไม่มีในคลิป เพราะมือไปกดหยุด ****


เสื้อดำคือเจ้าของจยย.ที่ถูกเบียด

น้องมอเตอร์ไซค์บอกให้ช่วยเพราะไม่มีเงิน รถเพิ่งออกมาใหม่ แถมต้องเอาไว้วิ่งงาน ผมจึงรับผิดว่าเป็นคนชนไปก่อนเพราะให้ประกันเราช่วยเหลือ

นำคลิปมาลงเพื่อไม่อยากปล่อยให้คนพวกนี้ทำชื่อเสียงทหารเสียหาย
ต้องการให้คนผิดรับผิดชอบ ซึ่งเค้ามีเจตนาหนีชัดเจน
ขออภัยในคำหยาบ เพราะโมโหมากครับ”

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ตำหนินายทหารผู้ก่อเหตุที่พยายามจะหลบหนี หากไม่ได้ทำผิดอะไรก็ไม่ควรหนีและควรจะรับผิดชอบให้มากกว่านี้อีกด้วย.

ทหารชนแล้วหนี

#คลิปทหารชนแล้วหนี แบบต่อเนื่องในคลิปเดียว@Arn FlushStyle เมื่อวานนี้ 18/03/60 ผมรอกลับรถ ตรงถนนกำแพงเพชร2 ขณะจอดรถติดสนิด ได้ยินเสียง เห้ยจากมอไซ หันไปเห็นคือรถทหารเข้าชิดรถเรามาก และเบียดมอไซกับรถเราจนมอไซล้ม ผมลงไปดูน้องมอไซ ขณะนั้น รถทหารจอดเลยอยู่เทินไป คิดว่ารับรู้แล้วเลยดูน้องมอไซ แต่น้องบอกพี่มันจะหนี น้องเค้าเลยตามไปขวาง จนจอดคุยกัน โดยมอไซถึงก่อน และโตเถียงกัน ผมโทรเรียกประกัน ได้ยินเสียงน้องมอไซมาบอกพี่มันจะหนี ผมเลยวางสาย และถ่ายคลิปแรก และขับตามไปขวางรอบสอง ตามคลิปสองแต่มือผมไปโดนหยุดอัด จึงมีแค่จอด และมีปากเสียง ผมก็ขับไร่กันมาตามในคลิป เริ่มไม่ปลอดภัยเพราะเหมือนจะมีกะบะสีทำไม่ใส่ทะเบียนมาปะกบรถผม จึงตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ เพื่อให้สกัดจับ ไม่ถึง 5 นาที รถทหารก็เลือกจอดป้อมตำรวจตรง ไอทีสแควหลัก4 ซึ่งมีทหารอยู่ และก็คุยตามคลิปสรุปคือไม่รับผิดชอบอะไรนอกจาก ให้เข้าไปเคลียร์ที่กรม

Posted by เพจคนปราณบุรี on Sunday, 19 March 2017