ข่าวด่วนน รวบตัวได้แล้ว!! มือแทงฆ่าเปลือยสาวบัสโฮส เตส หมกศพสยอง ห้องพักกลางกรุง

รวบตัวได้แล้ว!! มือแทงฆ่าเปลือยสาวบัสโฮส เตส หมกศพสยอง ห้องพักกลางกรุง

1

จากกรณี เมื่อวันที่ 12 ก.ย. สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในอาคารที่พัก ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ พบศพ น.ส.วรรณทนี อธิจร อายุ 29 ปี ชาวอ.นามน จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพเปลือย ถูกแทงด้วยของมีคมรวม 5 แผล เข้ากลางหน้าผาก หางคิ้วขวา ข้อมือซ้าย และหน้าอกอีก 2 แผล ภายในห้องพบร่องรอยการทะเลาะวิวาท ทำให้โต๊ะรีดผ้าล้ม ขณะที่เตารีดยังคงเสียบปลั๊กคาไว้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องพักพบมีดปลายแหลม 2 เล่ม ความยาวประมาณ 1 ฟุต และมีคราบเลือดถูกล้างด้วยน้ำ ซุกซ่อนไว้ในกองผ้าห่ม

2

มีพยานเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ของบริษัท ขนส่ง จำกัด (รถทัวร์99) หรือบัสโฮสเตส วิ่งเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยทำงานมาได้ 1 ปีกว่า และพักอาศัยที่หอพักแห่งนี้ได้ 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเพิ่งเลิกงานจากรถทัวร์ที่เดินทางมาถึงสถานีขนส่งหมอชิตในตอนเช้าและกลับห้องพัก โดยช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. มีคนได้ยินเสียงตะโกนออกมาจากห้องผู้ตายว่า ช่วยด้วยหลายครั้ง ก่อนมีเสียงประตูปิดเสียงดังมาก จึงออกมาดู เห็นชายต้องสงสัย ใส่เสื้อโค้ตแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง รองเท้าแตะแบบหนีบ วิ่งออกจากอาคารก่อนข้ามรางรถไฟหลบหนีไป

 

โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้ที่ จ.สุโขทัย และกำลังพาตัวมาสอบสวนที่ กทม. เบื้องต้น ทราบชื่อว่า คือ นายอภิรักษ์ กระจายสี