ดูดวงวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559 กับ หมอทรัพย์ สวนพลู

ดูดวงวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559 กับ หมอทรัพย์ สวนพลู

1

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2559

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่าน เผชิญกับเรื่องจุกจิกหยุมหยิมมากมาย หรือเกิดเป็นผดผื่นคันไปทั่วตัว บริวารแก่งแย่งชิงดีกัน ไม่ได้รับข่าวสารข้อมูลที่สำคัญ การค้ากระดาษและเครื่องเขียนแบบพิมพ์ไม่คล่องตัว คนในบ้านทะเลาะกัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่าน ได้ลาภจากบริวารที่มีตำแหน่งฐานะดีในสังคม การงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องเล็กน้อย เครื่องมือเครื่องใช้ชำรุดเสียหาย มักประมาทในการบำรุงรักษาอนามัย มีเรื่อง ยุ่งยากรำคาญใจในบ้าน เช่น ปลวกขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่าน แก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความลำบาก เสาร์จตุโกณกับพุธ คำอธิบายที่ดีของท่านกลายเป็นอากาศธาตุสูญเปล่าไม่มีใครสนใจ มีผู้นำความคิดเห็นของท่านไปใส่ร้ายท่านได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีงานรื่นเริงที่บ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่าน จะเกิดวิวาทบาดหมางกับผู้ใกล้ชิด ด้วยเรื่องการเงิน ถ้าท่านจัดการให้ดีจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถ้ามีคนในบ้านเดินทางด้วยเรือควรเตือนให้เขาระวังตัว วันนี้อุบัติเหตุทางน้ำรุนแรง ของหายมักไม่ได้คืน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่าน ได้ใช้ความรู้ความสามารถเป็นพิเศษ การกระทำและความคิดเห็นของท่านเป็นเรื่องของคุณธรรมและความรู้สึกฝ่ายสูง มีโชคทางการเงินครั้งสำคัญ หรือได้ลาภลอยที่ไม่ผิดกฎหมาย แต่อาจขัดแย้งกับแฟน

 

2

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่าน ที่วิตกกังวลในเรื่องภัยธรรมชาติและโจรผู้ร้าย ดวงของท่านไม่มีอันตรายเช่นนี้ รายได้ที่มากขึ้นก็ออมไว้ได้ส่วนหนึ่งด้วย อาจมีภัยจากคนบ้า บริวารที่เป็นผู้มีหลักฐานไปมาหาสู่และนำลาภมาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่าน มีโชคดีในการริเริ่มงานใหม่ๆ แม้จะมีอุปสรรคต่างๆ ก็แก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ ตัดสินปัญหาต่างๆ ด้วยความเที่ยงตรงเด็ดขาด มีค่าใช้จ่ายสูงแต่เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่ยังลำบากยากจน ได้ตำรับตำราที่มีคุณค่า

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่าน มีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งชนะการต่อสู้แข่งขันต่างๆ เป็นพิมเสนที่พร้อมจะแลกกับเกลือทุกเม็ด ช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกระกำลำบากให้ดีขึ้นได้จริง ญาติมิตรแตกแยกกัน การเดินทางไกลมีสิ่งของเสียหาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่าน จะอยู่ในระเบียบกฎเกณฑ์ข้อบังคับต่างๆ อย่างเข้มงวด เอกสารสำคัญทางการงานหายแล้วหาไม่พบ ได้รับธนบัตรเก่าหรือชำรุด ไม่ควรรับบริจาคสิ่งของเหลือใช้ของผู้อื่น ได้ลาภต่างๆ หลายทาง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่าน มีผู้ร่วมงานหรือเพื่อนสนิทเพิ่มขึ้นอีกหลายคน ไม่ควรไปในงานที่มีการเลี้ยงสุราและการพนัน มีคนยกพวกตีกันใกล้บ้านท่าน อาจใช้อาวุธร้ายแรงด้วยอย่าออกไปดู มีรายได้เสริมพอสมควรเป็นเวลานาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่าน ได้รับมอบจากผู้ใหญ่ให้ทำการงานที่สำคัญ หรือดูแลผู้น้อยให้อยู่ในระเบียบวินัย ได้ช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากให้หายใจทั่วท้องได้พอสมควร ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ทำงานด้วยความเด็ดขาด