ทนไม่ได้!! ผัวเก่า-หวงก้าง ปาดคออดีตเมียดับ เห็นตำตาจู๋จี๋แฟนใหม่

ทนไม่ได้!! ผัวเก่า-หวงก้าง ปาดคออดีตเมียดับ เห็นตำตาจู๋จี๋แฟนใหม่

1

หนุ่มใหญ่หึงโหด คว้ามีดปอกผลไม้ปาดคอเมียเก่าหลอดลมขาด ทิ้งเป็นศพหมกอ่างเก็บน้ำ ราชบุรี หลังไปเห็นภาพบาดตา เมียเก่าออกมานั่งหาปลากับผัวใหม่และเพื่อน เดินจ้ำอ้าวเข้าไปฉุดกระชากให้กลับบ้าน แต่เมียเก่าขัดขืน เลยชักมีดปอกผลไม้ออกมาขู่ ผัวใหม่กับเพื่อนเห็นท่าไม่ดี รีบวิ่งหนีไป ทิ้งเมียให้อยู่กับผัวเก่า 2 ต่อ 2 จนถูกฆ่าปาดคอ ตร.บุกรวบคาไร่หลังบ้าน สารภาพเพราะหึงเมียเก่า ก่อนคุมตัว ทำแผน ส่งดำเนินคดี

เมื่อ เวลา 11.10 น. วันที่ 15 ก.ย. ร.ต.อ. สายชล ก่อประเสริฐสุด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านคา จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่าปาดคอ อยู่บริเวณอ่างเก็บน้ำ บ้านโป่งกระทิงบน หมู่ 1 ต.บ้านบึง อ.บ้านคา จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.พงษ์ธร เอื้อประเสริฐ ผกก., นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ นายอำเภอบ้านคา, พ.ต.ท. วิโรจน์ ศักดิ์สมบูรณ์ รองผกก.สส., พ.ต.ท. จิตติ จันทรโรจน์ สว.สส., เจ้าหน้าที่วิทยาการ จ.ราชบุรี, แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านคา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี

ที่ เกิดเหตุพบศพน.ส.นาศิมา เจริญรัมย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 9 ต.หินเหล็กไฟ ต.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ นุ่งผ้าถุง สวมเสื้อสีดำ มีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่ลำคอจนหลอดลมขาด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบสวิงช้อนปลา 2 อัน ตกอยู่ ส่วนที่ด้านบนถนนซึ่งเป็นทางลงอ่างเก็บน้ำ พบปลอกมีดปอกผลไม้ซึ่งทำมาจากกระดาษตกอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ ตายเพิ่งเลิกรากับนายขวัญยืน ตรีสุวรรณ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 1 ต.บ้านบึง อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ได้ประมาณ 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้มาหาปลาที่ริมอ่างกับนายอำนวย ปลิดดอก อายุ 38 ปี ชาวมอญ ซึ่งเป็นสามีใหม่ และนายเสรี คุณนัว อายุ 44 ปี ชาวกะเหรี่ยงเพื่อนของนายอำนวย ขณะกำลังนั่งหาปลากันอยู่ นายขวัญยืนได้มาพบว่าอดีตภรรยามานั่งอยู่กับผู้ชาย 2 คน จึงเกิดความหึงหวง และพยายามดึงให้ผู้ตายกลับบ้านด้วย แต่ผู้ตายขัดขืน นายขวัญยืนจึงใช้อาวุธมีดที่พกมาพยายามจะแทงผู้ตาย นายอำนวย กับนายเสรี เห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งหนีไป โดยทิ้งให้ผู้ตายอยู่กับนายขวัญยืน และไม่ทราบว่าผู้ตายนั้นจะถูกนายขวัญยืนทำร้ายหรือไม่ จนกระทั่งมีคนไปพบศพ ผู้ตายดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของนายขวัญยืน สามีเก่า จึงได้ไปติดตามจับกุมตัวได้ขณะทำงานอยู่ในไร่หลังบ้าน ซึ่งนาย ขวัญยืน ก็ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าใช้มีดปาดคอผู้ตายจริง ส่วนสาเหตุเพราะหึงหวงที่เห็นอดีตภรรยาอยู่กับผู้ชายอื่นเจ้าหน้าที่ได้นำ ตัวนายขวัญยืน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านคา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป