ถ้าพยาบาลจะเซ็กซี่ขนาดนี้!!!! อยากป่วยขึ้นมาทันที!! เปิดใจพยาบาลสาวแซ่บที่สุดยุค 4 G กับ 2 ลุค ที่ต่างกันสุดขั้ว!! (ชมภาพ)

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเผยแพร่ออกไปผ่านโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นภาพในลุคสุดแซ่บนอกเวลางานของ คาริน่า ลินน์ พยาบาลสาวชาวไต้หวัน จนชาวเน็ตพากันยกให้เป็นพยาบาลสาวที่เซ็กซี่ที่สุด ไม่กี่วันยอดฟอลโลไอจีพุ่งสูงถึง 2.6 แสนแล้ว คาริน่า ลินน์ (Carina Linn) พยาบาลสาวชาวไต้หวัน วัย 23 ปี ในกับ 2 ลุคที่แตกต่างกันสุด ๆ โดยในลุคหนึ่งเป็นพยาบาลสาวเรียบร้อย ส่วนอีกลุคคือเมื่อไม่ได้อยู่ในเวลางานเธอก็เซ็กซี่สุด ๆ โชว์หุ่นสุดแซ่บพร้อมหน้าอกสุดสะบึม ชวนให้หนุ่ม ๆ ใจสั่นระรัวไปตามๆกัน


โดยเว็บไซต์มิเรอร์ (15 มีนาคม 2560) ได้เปิดเผยรายงานอ้างอิงจากแหล่งข่าวะบุ ว่า คาริน่ารู้สึกประหลาดใจและงุนงงเป็นอย่างมาก ที่เธอตกเป็นประเด็นในสัมคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยืนยันว่า ไม่มีกฎข้อไหนที่ห้ามไม่ให้พยาบาลเป็นนางแบบได้เมื่ออยู่นอกเวลางาน ทั้งนี้เธอยังได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยทำงานอยู่ที่โรงพยาบาล หมิน-เฉิง (Min-Sheng General Hospital) ในไต้หวัน แต่ตอนนี้ได้ย้ายออกไปทำที่โรงพยาบาลอื่นแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นที่ใด พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้เปลี่ยนสถานที่ทำงานเพราะผลกระทบจากกรณีดังกล่าวนี้

ซึ่งภายหลังจากภาพของพยาบาลสาวคาริน่า เกิดเป็นกระแสไวรัลแชร์ต่อกันทั่วโลกโซเซียล ล่าสุด (17 มีนาคม 2560) ในอินสตาแกรมของเธอ @carinalinn_ ก็มีผู้เข้าไปกดติดตามมากถึง 2.6 แสนฟอลโลเวอร์แล้ว ทั้ง ๆ ที่ภาพถ่ายทั้งหมดมีเพียงแค่ 66 โพสต์เท่านั้น แถมความสวยแซ่บของเธอยังได้ใจชาวเน็ตจนต่างยกให้เธอเป็นพยาบาลสาวที่เซ็กซี่ที่สุดไปแล้วในขณะนี้ แต่ก็มีกระแสตอบกลับในเชิงต่อต้านเช่นกัน ซึ่งมีหลายความคิดเห็นที่กล่าวว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมที่อาชีพพยาบาลจะมาแต่งตัววาบหวิวเช่นนี้ ดูเป็นการไม่สุภาพและไม่ให้เกียรติกับอาชีพ


นอกจากนี้ พยาบาลสาวคาริน่า ยังระบุอีกด้วยว่า ที่เธอโพสต์ภาพเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมนั้นไม่ได้ต้องการมีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จักแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะ… “ฉันเป็นตัวฉัน ฉันทำให้สิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองพิเศษ หรือต่างจากคนทั่วไป ฉันก็แค่เป็นคน ๆ หนึ่งที่ใช้ชีวิตปกติธรรมดา” คาริน่า กล่าว