เตือนดีๆเจอแบบนี้ซะงั้น!!!! โลกออนไลน์แชร์คลิปวินจยย.ขาโหดไม่พอใจบิ๊กไบค์ต่อว่าปาดหน้า จอดรถเดินปรี่ท้าต่อยตอนจบมีพีคคู่กณีไม่ธรรมดา??(คลิป)


กำลังเป็นคลิปที่โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้ เมื่อเฟซบุ๊ก “ต้องขาโหด โดดกัดไก่”ได้เเชร์ภาพเหตุการณ์วินมอเตอร์ไซค์กับ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่กำลังปะทะคารมกันอยู่ เนื่องจากวินจยย.ได้ขับปาดหน้า บิ๊กไบค์ จึงได้มีการพูดจาตักเตือนกันให้เห็นใจผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นด้วย
เเต่จู่ๆวินจยย.หลับหัวร้อนตอบกลับ บิ๊กไบค์ ลักษณะท่าทางไม่พอใจเเถม ยังท้าให้ไปต่อยกันทีเวทีมวยอีกด้วย โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความดังนี้ “พี่วินครับ…คือมึงปาดหน้าเขาคับ …จะแซงให้สัญญาณไฟ/ มือขอเอาก็ได้ครับพี่หัดมีมารยาทในการใช้รถด้วย ทำแบบนี้มันเสียวินคนอื่นหมด ”

หลังจากคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงสู่โลกโซเชียลชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในทำนอง วินจยย.ทั้งที่เป็นคนผิดเเทนที่จะขอโทษเเต่กลับไปหาเรื่องบิ๊กไบค์ซะงั้น บ้างก็บอกว่า เรื่องเเบบนี้มันให้อภัยกันได้เพราะไม่ถึงขนาดคอขาดบาดตาย ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจเพียงเเค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอ่ยปากขอโทษเรื่องทั้งหมดก็น่าจะจบลงด้วยดี