!!!เปิดภาพรอยยิ้มสุดท้ายสุดอาลัย…!!! “น้องเนตร ชณิกานต์” สาวดาวโรงเรียน ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต… เห็นแล้วรันทดใจยิ่งนัก #ขอให้ไปสู่สุขคติ

สุดอาลัย…!!! “น้องเนตร ชณิกานต์” เปิดภาพรอยยิ้มสุดท้าย สาวดาวโรงเรียน ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต… เห็นแล้วรันทดใจยิ่งนัก #ขอให้ไปสู่สุขคติ
16 March 2560 | รวมวาไรตี้
3K
สร้างความเสียใจให้แก่ครอบครัว “สายคำกอง” และ เพื่อน ๆ ในโรงเรียนหล่มสักวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์ เป็นอย่างมาก หลังกจากที่ได้รับทราบข่าวอุบัติเหตุของ ‘น้องเนตร’ ดาวและดัมเมเยอร์สาวสวยรายนี้

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถพ่วงฝ่าไฟแดงชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณสี่แยกบายพาสบ้านบึง ต.ฝายนาแซง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ และเมื่อได้ถึงบริเวณดังกล่าวก็ได้พบกับผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียนสาวหน้าตาดี 2 คน ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวณิชกานต์ สายคำกอง หรือ น้องเนตร ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงดาวและดัมเมเยอร์ประจำโรงเรียนหล่มสักวิทยาคม อยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัสและไม่รู้สึกตัวใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนเพื่อนสาวที่โดยสารมาด้วยกันนั้นอยู่ในอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

แต่แล้วเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ช่วงเวลาประมาณ 16.30 นาฬิกา ทางครอบครัว เพื่อน ๆ โรงเรียน ก็ได้รับรู้ข่าวร้ายว่า “น้องเนตร” เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว ณ โรงพยาบาลหล่มสัก เนื่องจากบาดเจ็บสาหัสและเสียเลือดมาก