หนุ่มซิ่งโหด!! ชนราวสะพานกระเด็นจมคลอง ชาวบ้านชี้แท็กซี่หยิบกระเป๋าสตางค์ไปหลังเกิดเหตุ

หนุ่มซิ่งโหด!!  ชนราวสะพานกระเด็นจมคลอง ชาวบ้านชี้แท็กซี่หยิบกระเป๋าสตางค์ไปหลังเกิดเหตุ

1

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 16 ก.ย. ร.ต.อ.อารัทธ์ รักษาวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม รับแจ้งอุบัติเหตุรถ จยย.เสียหลักชนราวสะพานข้ามคลองภาษีเจริญ ถนนบางแค แขวงและเขตบางแค กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานดังกล่าว พบมีชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์อยู่จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กฒ-787 กรุงเทพฯ ล้มคว่ำอยู่ในสภาพกระจกมองข้างหลุด กระจังหน้าแตก ด้านข้างตัวถังฝั่งขวามีรอยขูดถลอก ส่วนผู้ขับขี่กระเด็นตกลงคลองจมหายไป จึงประสานนักประดาน้ำจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลงงมหาร่างโดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จนพบศพนายณัฐวุฒิ หุ่นเก่า อายุ 24 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีเหลือง

จากการสอบสวนนายวิโรจน์ หุ่นเก่า อายุ 59 ปี พ่อผู้ตายให้การว่า ลูกชายไม่ได้ทำงานที่ไหนแต่ช่วยงานครอบครัวอยู่ ก่อนเกิดเหตุลูกชายออกจากบ้านไปดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ย่านบางแค จากนั้นก็มีคนมาบอกว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุรถชนราวสะพานแล้วตกลงไปในคลองก่อนจมหายไป จึงรีบออกมาดู ซึ่งจากการสอบถามคนที่อยู่ในจุดเกิดเหตุไม่มีใครเห็นว่า ลูกชายถูกรถคันอื่นชนแล้วกระเด็นตกลงไปในคลองหรือล้มคว่ำเองแล้วตกลงไป มีแต่คนเห็นว่ามีคนขับแท็กซี่เก็บกระเป๋าสตางค์ลูกชายไป

ด้าน ร.ต.อ.อารัทธ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ ต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดอีกครั้งว่า ผู้ตายถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนจนกระเด็นตกลงไปในคลองจนจมน้ำเสียชีวิตหรือ เป็นอุบัติเหตุล้มคว่ำจนตกลงไปเอง อย่างไรก็ตามจะส่งศพผู้ตายไปชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป