คลิปจากกล้องวงจรปิด!!!! เผยภาพสุดท้ายของ อบต. สาว ก่อนถูกสังหารโหด


ภาพสุดท้าย อบต. สาว ก่อนถูกสังหารโหด ด้านตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามหาเบาะแสของคนร้าย

จากกรณีที่นางสาววีรญาภา งามวิลัย เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ถูกยิงภายในรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา-ดำ ป้ายทะเบียน 4 กอ 8489 กรุงเทพมหานคร โดยถูกยิงที่ด้านหลัง 2 นัด เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นชู้สาว เชื่อคนยิงรู้จักกันเป็นอย่างดี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น (อ่านข่าว ยิงเจ้าหน้าที่สาวสวย อบต.ปทุมธานี ดับคารถ คาด ปมชู้สาว)

ความคืบหน้าล่าสุด (15 มีนาคม 2560) ที่เฟซบุ๊ก Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์ ได้เผยแพร่ภาพสุดท้ายของนางสาววีรญาภา จากกล้องวงจรปิด ก่อนถูกสังหารโหด โดยในคลิปจะเห็นว่านางสาววีรญาภาเดินออกมาจาก อบต.บึงชำอ้อ เพื่อไปขึ้นรถที่จอดอยู่บริเวณด้านหน้าก่อนจะขับออกไป

ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งทราบว่า ตนขับรถมาเจอแล้วมองเห็นรถคันดังกล่าวตกไหล่ทาง โดยใส่เกียร์ถอยหลังเอาไว้ ด้วยความเป็นห่วงจึงเดินมาดูทำให้พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในรถ

ด้าน พล.ต.ต. ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการสืบสวนพบว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งจะออกจาก อบต.บึงชำอ้อ เมื่อเวลา 16.30 น. กำลังเดินทางกลับบ้านพัก เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดี และขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ภายในรถกับผู้ตาย คาดว่ามาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายมีรูปร่างหน้าตาดี มีชายติดพันหลายคน นอกจากนี้ มีประเด็นขัดแย้งทางธุรกิจ เพราะผู้ตายจำหน่ายรถยนต์มือสอง ส่วนเรื่องงานไม่น่ามีปัญหาใด ๆ เพราะผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ เพื่อใช้ในการจับกุมผู้ต้องหาและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ภาพสุดท้ายของสาว อบต. ก่อนถูกสังหารโหด.พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่าช่วงเย็นของวันที่ 14 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบนถนนวังน้อย-ธัญบุรี มุ่งหน้าธัญบุรี ก่อนถึงหมู่บ้านเลอวิลล์ ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยที่เกิดเหตุพบ ศพ น.ส.วีรญาภา งามวิลัย หรือเปิ้ล อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ของ อบต.บึงชำอ้อ จ.ปทุมธานี เสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีเทาดำ ชันสูตรบาดแผลถูกยิงที่บริเวณด้านหลัง 2 นัด ท้ายทอย 2 รูทะลุ หน้าอกขวา 1 นัด เบื้องต้นทรัพย์สินยังอยู่ครบ.จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งทราบว่า ตนขับรถมาเจอแล้วมองเห็นรถคันดังกล่าวตกไหล่ทาง โดยใส่เกียร์ถอยหลังเอาไว้ ด้วยความเป็นห่วงจึงเดินมาดูทำให้พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในรถคันดังกล่าว.พล.ต.ต.ถาวร กล่าวอีกว่า จากการสืบสวนพบว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งจะออกจากอบต.บึงชำอ้อ เมื่อเวลา 16.30 น. กำลังเดินทางกลับบ้านพัก เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดี ขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ภายในรถกับผู้ตาย เบื้องต้นสันนิษฐานว่ามาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายมีรูปร่างหน้าตาดี มีชายติดพันหลายคน นอกจากนี้มีประเด็นขัดแย้งทางธุรกิจ เพราะผู้ตายจำหน่ายรถยนต์มือสอง ส่วนเรื่องงานไม่น่ามีปัญหาใด ๆ เพราะผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน.อย่างไรก็ตามให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ เพื่อใช้ในการจับกุมผู้ต้องหาและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป….#Workpointtv #ข่าวเวิร์คพอยท์ #กดหมายเลข23

Posted by Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์ on Wednesday, 15 March 2017