ฟินตาค้าง!!!! เปิดภาพ ครูเดียร์ ครูสาวสุดเป๊ะที่สวยจนไม่อยากโดดเรียน ทั้งทรวดทรง องค์เอว โอ้ยยย..นางฟ้าชัดๆ!!


หลายคนเห็นรับลองว่าต้องตะลึงตาค้างกันเลยทีเดียว สำหรับครูสาวสุดสวย เดียร์ ณัฐมา หรือเจ้าของฉายา “เดียร์ Kimshaein” ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีในฐานะเน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นดี และงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา งานถ่ายแฟชั่น งานพิธีกร หรือแม้กระทั่งงานประกวดระดับประเทศอย่างเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เธอก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้น
และบทบาทที่เป็นความฝันของเธอ นั่นก็คือการทำหน้าที่เป็น อาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งเธอก็ได้ทำหน้าที่นี้ได้อย่างดี โดยตอนนี้ครูเดียร์ หรือ อาจารย์เดียร์ ทำหน้าที่สอน คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีและนวัฒกรรมการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา ที่มหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี ซึ่งเธอได้เผยว่า ก็สอนเรื่องเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ พื้นฐานคอมพิวเตอร์ทุกอย่าง องค์ประกอบคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ ฮาร์ตแวร์ ซึ่งเดียร์จะสอนตั้งแต่มหาวิทยาลัยชั้น ปี 1 จนถึงชั้นปี 3 ค่ะ


และวันนี้ Kaijeaw.com จะพาไปเปิดวาร์ปส่องไลฟสไตล์ของครูเดียร์ เมื่อนอกเวลาทำงานเธอจะเป็นอย่างไรบ้างไปดูภาพกันเลย เป็นอาจารย์ที่สวยมากจริงๆ


อย่างดี โหววว หนุ่มๆเห็นก็คงจะฟินตาค้างไปตามๆกันแน่นอน ทั้งสวยทั้งเป๊ะสุดๆแบบนี้ เห็นแล้วก็อยากกลับไปเป็นนักเรียนเลยแหละ