ถูกฆ่าโหดคารถ!!!!ผัวช็อก!!!! จดทะเบียนสมรส 1วัน “เมียสาวอบต.” ล่าสุด ตร.เช็คประวัติคนตาย พบหลักฐานชิ้นสำคัญ!!


จากคดีสะเทือนขวัญ คนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นางสาว วีรญาภา งามวิลัย อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่นโยบายและแผน อบต.บึงชำอ้อ กระสุนเข้าที่ท้ายทอย 2 แผล กลางหลัง 2 แผล หน้าอก1 แผล โหนกแก้มซ้าย 1 แผล เสียชีวิตคารถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ทะเบียน 4 กอ-8489 กรุงเทพ โดยเหตุเกิดบริเวณถนนสายตัดใหม่วังน้อย-ลำลูกกา ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 มี.ค.2560 ที่ผ่านมา


ล่าสุด วันที่ 15 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 เข้าร่วมประชุมกับพล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.จ.ปทุมธานีและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนที่เกี่ยวข้องได้เดินทางมาประชุมติดตามคดีดังกล่าว

โดยพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 กล่าวว่า การประชุมดังกล่าว เพื่อติดตามคดียิงสาวอบต.บึงชำอ้อ เสียชีวิต ในพื้นที่ สภ.คลองห้า ว่ามีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง หลังจากได้สั่งการลงมาแล้วตั้งแต่เมื่อคืน สำหรับประเด็นสังหารนั้น เจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น 1.เรื่องชู้สาว 2.เรื่องเกี่ยวกับการซื้อขายรถที่ผู้ตายทำอยู่ แต่ในส่วนเรื่องอื่นๆทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ตัดทิ้ง โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นชู้สาวเพราะผู้ตายมีคนมีสีเข้ามาติดพันอยู่ เเนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี และเวลานี้ได้ให้เจ้าหน้าที่สืบสวนประกบผู้ต้องสงสัยแล้วจำนวน 2 คน


ด้านพล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบรถเก๋งงยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทาดำหมายเลขทะเบียน 4 กอ 8489 กรุงเทพมหานคร ของนางสาววีรญาภา อีกครั้ง พร้อมทั้งได้เรียกนางบานเย็น งามวิลัย 50ปี แม่ผู้ตายพร้อมทั้งผู้มีส่วนที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายและยังพบเอกสารการจดทะเบียนสมรสระหว่างนางสาววีรญาภา งามวิลัย (ผู้ตาย) กับ นายไพโรจน์ ปิติพันธรัตน์ อดีตกำนันคนดังที่ระยอง เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่จ.ระยอง สามีของผู้ตาย เมื่อวันที่ 13 มี.ค.60 ก่อนวันที่ผู้ตายจะถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตแค่วันเดียวอยู่ในรถของผู้ตาย โดยทะเบียนสมรสด้านศพของนางสาววีรญาภา งามวิลัย นั้นญาติๆจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดสระลำใย จ.สระบุรี

ขณะที่ในวันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ เชิญนายไพโรจน์ ปิติพันธรัตน์ อายุ 56 ปี สามีของผู้ตาย ที่อยู่ในอาการโศกเศร้าอย่างเห็นได้ชัดมามาสอบปากคำ เบื้องต้น นายไพโรจน์ให้การกับตำรวจว่าตนกับผู้ตายเพิ่งไปจดทะเบียนสมรมกันที่อำเภอธัญบุรีเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมานี้เอง ปรากฏว่าหลังจดทะเบียนกันแค่วันเดียว ภรรยาก็มาโดนยิงตาย


อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบว่า ผู้ตาย เคยจดทะเบียนสมรมกับนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่งในจังหวัดทางภาคตะวันออก จากนั้นจดทะเบียนหย่ากันเมื่อ 2 ปีก่อน และจากการสอบสวนข้อมูลว่าทั้งคู่ยังคงติดต่อกันตลอด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวนักการเมืองท้องถิ่นรายนี้มาสอบปากคำ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวหรือไม่