“แบงค์ แคลช” น้ำตาลูกผู้ชายไหลพราก!!!!ชีวิตโครตบัดซบ…!!! ก่อนดังเคยโดนซีดีปาใส่หน้าพร้อมคำพูดตอกหน้าหงายคำนี้…

น้อยคนที่จะรู้จริงๆ สำหรับเรื่องราวชีวิตในอดีตของศิลปินขาร็อคชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่เรารู้จักกันในนาม “แบงค์ แคลช” หรือ “ปรีติ บารมีอนันต์” ที่ล่าสุดเขาได้ออกมาเล่าเปิดเผยเรื่องราวความกล้าที่จะฝันของตนเอง ประเดิมเทปพิเศษเจาะใจ ก้าวที่กล้า กับชีวิตเส้นทางสายตนตรีของเค้า ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ กว่าจะได้เป็นศิลปิน เซ็นสัญญา มีชื่อเสียงได้อย่างทุกวันนี้ ต้องเจอกับคำเหยียดหยาม ถึงขั้นโดนเขวี้ยงแผ่นซีดีเพลงใส่หน้าหล่อๆก็เคยมาแล้ว

โดยแบงค์ได้เล่าถึงช่วงชีวิตครอบครัวจากจุดสูงสุดที่เคยร่ำรวย มีพ่อเป็นนายกสมาคมช่างตัดผม มีเงินทองใช้เหลือเฟือ จนมาถึงช่วงชีวิตที่เลวร้าย เป็นหนี้เป็นสินถึงขั้นไม่มีเงินจะกิน ไม่เงินจะขึ้นรถโดยสารประจำทาง ต้องใช้ชีวิตเป็นคนหนีหนี้ ผ่านความรู้สึกเจ็บปวดที่ต้องรู้ว่าพ่อของตนเองโดนอุ้ม ก็เคยผ่านมาแล้ว กระทั่งมาเดินทางตามความฝัน ชีวิตในเส้นทางศิลปิน ก็ต้องใช้ความอดทนอย่างหนักกับคำดูถูก ที่ว่า “เสียงแบบเรานะเหรอ ยังไม่โดดเด่นพอ รอไปก่อน” และเกือบ 4 ปี ที่ต้องรอออกเทป ทนเป็นศิลปินฝึกหัด เมื่อลองแต่งเพลงไปเสนอ ก็โดนเขวี้ยงแผ่นซีดีใส่หน้า เพราะโดนมองว่าฝีมือยังไม่ถึง แต่ใครล่ะจะไปคิดว่าเพลงในแผ่นซีดีที่โดนเขวี้ยงใส่หน้าในวันนั้น จะได้มาอยู่ในอัลบั้มแรกของเค้า ในฐานะนักร้องนำวงแคลช

” ผมอยากให้ทุกคนกล้าที่จะก้าวออกมาจากความฝันที่ยิ่งใหญ่ของตัวเราเองให้ได้ เหมือนกับผม ตอนเด็กๆ ผมเคยไปยืนอยู่หน้าตึกแกรมมี่ แล้วบอกกับตัวเองว่า “สักวัน…ผมจะดังให้คับตึกแกรมมี่ให้ได้” ผมอยากให้ทุกคนจงมั่นใจในความฝันของตัวเองอย่าเดินถอยหลังเพราะคำของคนอื่น ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ครับ ”