งานดีจนต้องไปอุดหนุน 2 คืนติด!!! “ดีเจมดดำ” ติดใจแรง “พ่อค้าหนุ่มวัยละอ่อน” หน้าหล่อเวอร์ โผล่แอ๊วถี่ยิบ สมัครเป็นลูกค้าประจำไปแล้ว!


ถือคติไม่มีเป็นตัวเป็นตน แต่ขอแอ๊วไปเรื่อยๆ สำหรับดารา พิธีกร และดีเจคนดัง อย่าง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ที่จะเห็นว่าชีวิตในแต่ละวัน นอกจากจะทุ่มเทเวลาให้กับงานแล้ว ก็มีเรื่องของหนุ่มๆวัยขบเผาะนี่แหละ ที่พอจะทำให้จิตใจกระชุ่มกระชวยขึ้นมาได้บ้าง อย่างที่ผ่านๆมา ก็มีข่าวกับบรรดาเด็กหน้าใหม่ๆ ในวงการ แต่ก็เป็นเพียงแค่กระแสชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้มีใครที่มาวิน มีซัมติงพิเศษถึงขนาดจะเข้ามาอยู่ใน 4 ห้องหัวใจของพิธีกรฝีปากกล้าคนนี้ได้


ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าเป็นเพราะเจ็บมาเยอะนั่นเอง ช่วงหลังๆ ถึงได้หายไปนาน กับข่าวคราวของหนุ่มๆในแคตตาล็อกของดีเจมดดำ จะมีหลงเหลือ และดูสนิทสนมสุดๆก็คงจะมีแต่นักแสดงหนุ่ม “บิ๊ก ทองภูมิ” ที่เห็นมีภาพชวนกันไปออกกำลังกายอยู่บ่อยครั้ง แต่บางทีความหล่อล่ำไซส์ใหญ่ของหนุ่มบิ๊ก ก็อาจจะต้องพ่ายแพ้ให้กับหนุ่มน้อยวัยละอ่อนรายนี้ ที่ดีเจมดดำดูจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ

หลังได้ไปถูกตาต้องใจขณะพา “ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์” และแก๊งเพื่อนที่ทำรายการด้วยกัน ไปกินอาหารโต้รุ่ง จนได้พบกับพ่อค้าหนุ่มน้อยรายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของร้านอาหาร ที่โดนใจคชาภาอย่างหนักถึงขนาดหอบแก๊งเพื่อนไปกินซ้ำที่ร้านนี้ถึง 2 คืนติด แถมยังถ่ายคลิปวีดีโออวดโฉมหน้าของพ่อหนุ่มน้อยวัยนักศึกษาหน้าตาดี๊ดีรายนี้ โพสต์ลงอินสตาแกรมของตนเองให้เห็นกันไปทั่วประเทศอีกด้วย ..

เมื่อพวกบ้าๆเจอลูกชายเจ้าของร้าน

A post shared by moddamkachapa (@moddamkachapa) on