ซุบชิบ!!!!อุ้ม ลักขณา อัพเดทหัวใจ ตอนนี้ยังไม่เท บอล กฤษณะ เชื่อเวลาจะพิสูจน์เอง


อุ้ม ลักขณา ยืนยันยังไม่เลิก บอล กฤษณะ ส่วนเรื่องคดีกระทืบลูกนายพลไม่ขอพูดถึง ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนของศาล ยืนยัน บอลไม่เคยหนี

หลังจากที่หนุ่มบอล กฤษณะ แฟนหนุ่มไฮโซของ อุ้ม ลักขณา เข้าไปมีส่วนพัวพันกับคดีกระทืบลูกนายพล จนทำให้หลายคนคิดว่า อาจจะถึงเวลาที่ความรักของอุ้มและบอลถึงคราวต้องยุติ แต่ล่าสุด (9 มีนาคม 2560) สาวอุ้มก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้ตนและบอลยังรักกันดี ไม่มีใครเทใครแต่อย่างใด


ทั้งนี้ อุ้ม เผยว่า ตนและบอลก็ยังคบหากันอยู่ และเราคบกันอยู่ในสายตาผู้ใหญ่เสมอ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นตนไม่ขอพูดถึง หากเราเป็นเนื้อคู่กันจริง วันหนึ่งก็จะได้เป็นวันของเรา เราแค่รู้สึกว่าหากเรามีความสุขก็สุขด้วยกัน ทุกข์ก็กทุกข์ด้วยกัน เราไปไหนมาไหนไม่เคยปิดบัง แค่ไม่ลงข่าวหรือไอจีเท่านั้น

ถามว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ความรักสะดุดไหม อุ้มบอกว่า เรื่องแบบนี้มีทั้งดีและไม่ดี ตนไม่ได้มองว่ามันคืออุปสรรค แต่มันคือการเรียนรู้ ส่วนเรื่องคดีนั้น ตนขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ตนก็เป็นกำลังใจให้บอล อะไรผ่านไปแล้วก็อยากให้มันผ่านไป ที่ผ่านมาเวลามีหมายเรียกมาบอลก็ไปตลอด ไม่เคยหนี ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ตนเชื่อว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าอะไรเป็นอะไร
ส่วนที่มีข่าวว่าบอลจะบวชนั้น อุ้มบอกว่า เขาบวชไปเรียบร้อย แต่ตนไม่ได้ไปด้วยเพราะติดทำงาน ส่วนที่คนมองว่าบอลเหมือนมาเฟียนั้น อาจจะเพราะเขาดูหน้าตาโหด ๆ ไม่เรียบร้อย คนที่รู้จักเขาจะรู้ว่าเขาเป็นอย่างไร ตนไม่ขอออกรับแทน