สตรองระดับมิสจี!!! เมื่อ “ญาญ่า” ยอมเผยความรู้สึก หลังโดนมองถูก “ณเดชน์” ตอบคำถามหักหน้ากลางวงนักข่าว !!!


ไม้พ้นกลายเป็นประเด็นจนได้ กรณีการตอบสัมภาษณ์ของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ถึงสถานะความสัมพันธ์กับคู่จิ้นสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่โดนมองเป็นคำตอบที่ฝ่ายชายได้พูดหักหน้าฝ่ายหญิง กลางวงสัมภาษณ์ของนักข่าว ที่บอกไม่ระบุสถานะใดๆกับญาญ่า ในขณะที่ฝ่ายหญิงเคยได้ให้สัมภาษณ์ชวนฟินไว้ว่าถ้าสื่อจะเขียนว่าเป็นแฟนกัน ก็ไม่ว่าอะไร ที่ดูขัดแย้งกันยังไงบอกไม่ถูก และเมื่อเจอคำตอบออกมาแบบนั้นด้านสาวญาญ่า ล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดใจเผยความรู้สึกถึงประเด็นมาว่า..


” เอ่อ..ยังไม่ได้คุยกับพี่ณเดชน์ค่ะ คือมันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้แบบมานั่งคุยกันว่ายูตอบแบบนี้ ไอตอบแบบนี้ ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เรื่องที่ว่าโดนตำหนิจากผู้ใหญ่ไม่เลยค่ะ ไม่มีฟีดแบคแบบนั้นเลย ที่วันนั้นเห็นพูดน้อยก็พูดไปแล้วไงคะ ก็เลยปล่อยให้พี่ณเดชน์พูดบ้าง ที่หนูหน้านิ่งเพราะหนูกำลังฟังอยู่ว่าพี่ณเดชน์เขาจะตอบว่าอะไร ไม่ได้งอนอะไรเลย ทั้งคู่เราไว้ใจกันว่าไม่ว่าจะตอบยังไงคือเรารู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นยังไง ก็ไม่ได้ซีเรียส (พอใจกับคำตอบไหม?) โอเคค่ะ หนูไม่ซีเรียสเลย ถ้าพี่เขาแฮปปี้ที่จะตอบแบบนั้น หนูก็แฮปปี้ที่เขาตอบค่ะ


(มีคนจับตาว่าคู่เราห่างกัน? ) ห่างได้ไงคะ ถ่ายละครด้วยกัน 7 วัน เจอหน้ากันทุกวันเลย ไม่ห่างๆ ( มีกระทู้ออกมาว่าคู่จิ้นที่เป็นคนจริงนอกจอ แต่ตอนนี้เริ่มห่างเพราะฝ่ายชายมีคนใหม่ คนเลยตีความว่าเป็นคู่เรา ? ) ไม่รู้… ไปถามพี่ณเดชน์เอาค่ะ แต่ว่าไม่นะ ตอนนี้ถ่ายละคร 7 วัน หนูว่ายากแหละที่เขาจะไปเจอคนอื่น เพราะเขาเจอหนูทุกวันเลย ไปถามพี่ณเดชน์เอาค่ะ ให้พี่เค้าตอบดีกว่าค่ะ

หนูไม่ได้บอกว่าเรียกแฟนก็ได้นะ หนูบอกว่าแล้วแต่คนจะคิด ก็เป็นคำตอบที่หนูก็ให้มาหลายๆ ครั้งแล้วค่ะ (ต่อไปคงต้องเตี๊ยมกันก่อน?) ก็น่าจะดีนะคะ เผื่อใครตอบไม่เหมือนกัน ก็จะงานเข้า

(จากคำตอบของณเดชน์ คนมองว่าหักหน้าเรา?) หนูไม่รู้สึกว่าถูกเขาหักหน้าแบบนั้นนะคะ เพราะด้วยความที่เขาเป็นเขา และเขาก็ตอบประมาณนี้มาตลอด (คนมองว่าเขาไม่ปกป้องเรา?) หนูแข็งแรงค่ะ หนูสตรอง …. ”