โกหกตำรวจเพื่อ!! เพื่อน นร.น้องทราย” โดน “ครูพละ”ปาแก้วใส่ จนหน้าเบี้ยว ออกเล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุณ์!! แต่ทำไม โกหก “ตำรวจ” แบบนี้!!!

โกหกตำรวจเพื่อ!! เพื่อน นร.น้องทราย” โดน “ครูพละ”ปาแก้วใส่ จนหน้าเบี้ยว ออกเล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุณ์!! แต่ทำไม โกหก “ตำรวจ” แบบนี้!!!

ยังคงเป็นประเด็นวิจารณ์ที่ขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ สำหรับกรณีเหตุการณ์สลด ที่เกิดขึ้นกับ น.ส.นฤดี จอดสันเทียะ หรือ น้องทราย อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจ.นครราชสีมา ที่ถูกคุณครูพละปาแก้วใส่ที่ใบหน้าถูกบริเวณคิ้วด้านซ้ายจนประสาทเสีย ใบหน้าเริ่มเบี้ยวและเสียโฉม ที่ได้มีหลายหน่วยงานที่ยื่นมือให้ความช่วยเหลือในเรื่องการรักษา รวมไปถึงเรื่องของคดีความให้กับเด็กหญิงเคราะห์ร้ายอยู่ในขณะนี้

 1
อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้เกิดกระแสจากอีกฟากฝั่ง ซึ่งอ้างตัวเป็นเพื่อนนักเรียนของน้องทราย ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเป็นเรื่องราวอีกมุม ที่น้องทรายยังเล่าไม่หมด โดยอ้างว่าเพื่อนสาวพูดไม่จริงในกรณีที่อ้างว่ายืนหลบแดด ทั้งที่กำลังยืนเล่นโทรศัพท์ อีกทั้งยังแก้ต่างให้อาจารย์ด้วยว่าไม่ได้เกิดจากความตั้งใจที่เหวี่ยงแก้วใส่หน้า แต่เป็นเพราะแก้วเด้งจากกระจกห้องพละมาโดนหน้าน้อง ซึ่งอาจารย์ได้พยายามชดเชยค่าเสียหายให้แล้ว โดยการบอกให้น้องไปรักษาแล้วนำใบเสร็จมาจะจ่ายเงินคืนให้ พร้อมกับแนะนำให้ไปหาหมอคนนั้นคนนี้ บอกจะรักษาให้หายได้ แต่น้องไม่ไปเอง.
2

อย่างไรก็ตาม หลังการเปิดเผยข้อมูลของเพื่อนนักเรียนคนดังกล่าว ชาวเน็ตส่วนใหญ่ในโลกสังคมออนไลน์กลับไม่เห็นด้วย โดยมองว่าแม้น้องจะทำผิดอะไรก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่คนเป็นอาจารย์จะต้องขว้างปาสิ่งของ และต้องปาอย่างแรงแก้วถึงกระเด็นมาเข้าหน้าเด็กได้ ส่วนที่บอกจะชดใช้ค่าเสียหาย มันก็ต้องสำรองจ่ายไปก่อนอยู่ดี แต่ทางบ้านน้องเค้าไม่มีจะให้ทำอย่างไร

และนี่คือคอมเม้นท์บางส่วน…

3

5

6

 

8

อบคุณภาพจาก : FB Black Hat , social.news-lifestyle.com