เอาแล้วไง!! ซุ่มดูเจ้าอาวาสวัดดัง 3 เดือนเต็ม พอไปเคาะประตูห้องเจ้าอาวาส ชาวบ้านถึงกับผงะ เจอเต็มๆแบบนี้!!

เอาแล้วไง!! ซุ่มดูเจ้าอาวาสวัดดัง 3 เดือนเต็ม พอไปเคาะประตูห้องเจ้าอาวาส ชาวบ้านถึงกับผงะ เจอเต็มๆแบบนี้!!

1

(14 ก.ย.) เมื่อเวลา 17.30 น. ชาวบ้านรวมตัวกว่า 50 คน เพื่อขับไล่เจ้าอาวาสวัดลำพญา เนื่องจากมีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับหญิงไม่ทราบชื่อภายในกุฏิ ต่อมาได้มี ร.ท.ภาสกร ศรน้อย ผบ.ร้อย รส.ที่2 ร.29 พัน.3 ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี (จว.นครปฐม) พร้อมกำลังทหาร 10 นาย มาร่วมสังเกตการณ์และดูแลความปลอดภัยเกรงว่าจะเกิดการปะทะกัน

โดยนายปัญญา แพสมุทร อายุ 65 ปี ชาวบ้าน กล่าวว่า ตนกับชาวบ้าน สังเกตพฤติกรรมเจ้าอาวาส มานานกว่า 3 เดือนแล้ว พบว่ามี ผู้หญิงมาหาสู่เป็นประจำ กระทั่งวันนี้ ได้เห็นผู้หญิงคนดังกล่าวมาอีก ตนและชาวบ้านจึงเคาะประตูเรียกอยู่นาน เจ้าอาวาสจึงได้ออกมาเปิดประตูเพียงคนเดียว จึงได้ขู่ไปว่าถ้าผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ออกมาจะเอาน้ำราดและเอาไฟฟ้าช็อต จึงยอมออกมา

 2
ต่อมาได้แจ้งไปยังพระปกครอง คือ พระครูพิทักษ์สุขวัฒน์ รองเจ้าคณะอำเภอบางเลน เจ้าอาวาสวัดสุขวัฒนาราม(บางระกำ) อ.บางเลน จ.นครปฐม และ พระครูไพศาล กิตติวรรณ เจ้าคณะตำบลลำพญา เจ้าอาวาสวัดเวฬุวนาราม อ.บางเลน จ.นครปฐม ได้มาทำการสอบสวนเบื้องต้น นานกว่า 3 ชม.ได้ข้อสรุปว่า จะนำตัวไปจำพรรษา ที่วัดอื่นก่อน และยังไม่ทราบว่าต้องใช้เวลาในการสอบสวนกี่วัน

ส่วนกุญแจวัดทั้งหมด มอบหมายให้ นายประยุทธ โมกขพันธ์ กำนันตำบลลำพญา เป็นผู้ดูแลวัดเป็นการชั่วคราวก่อน หลังจากการสอบสวนสิ้นไม่มีการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด ขณะที่การสอบสวนเบื้อต้นเสร็จสิ้นหญิงคนดังกล่าวได้ขับรถเก๋ง ออกไปจากวัดอย่างรวดเร็ว