ลุกลามหนัก!!! เมื่อแฟนหนุ่มดีกรีนักบอลของ “แก้ม กวินตา” ออกโพสต์ข้อความเดือด ถึงขั้นขู่ยิง เรียกดราม่าระงมสะเทือนโซเชียลฯ!!!


กลายเป็นประเด็นลุกลามไปกันใหญ่แล้ว สำหรับดราม่าเวทีขาอ่อน หลังจากนักแสดงสาวเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551 อย่าง “แก้ม กวินตรา โพธิจักร” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเหน็บแรงจัดหนักที่ระบุว่า “ตายแล้วว งดธาตุหวาน เพราะน้ำตาลปลอมมากกกก” จนถูกนำไปโยงว่าเป็นข้อความที่สาวแก้มเขียนขึ้นมาเพื่อแขวะนางงามรุ่นน้อง อย่าง “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีล่าสุด และแม้จะตามมาด้วยคำวิจารณ์จากทีมสาวน้ำตาล ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นตำหนิต่อพฤติกรรมของสาวแก้มอย่างหนัก


แต่เจ้าตัวก็ยังคงไม่มีการออกมาโพสต์ตอบโต้แต่อย่างใด หนำซ้ำยังตอบคำถามสื่อด้วยการยืดอกยอมรับแบบชัดเจนว่าข้อความที่โพสต์ไว้ดังกล่าว หมายถึงนางงามรุ่นน้องจริง เนื่องจากรู้สึกผิดหวังที่เป็นคนที่เชียร์และช่วยผลักดันน้องมาตลอด ออกหน้าแทนจนตอนนี้เหมือนกลายเป็นหมา หลังได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกบางอย่างของนางงามรุ่นน้อง และผู้จัดการของเค้า

อย่างไรก็ตาม จากประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ล่าสุดได้กลายเป็นเรื่องลุกลามบานปลายออกไป เมื่อทางด้านของ รชต ธนภรณ์มงคล หนุ่มดีกรีนักฟุตบอลหัวหอกวัย 29 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของสาวแก้ม ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบโต้เรื่องราวดราม่าแทนแฟนสาว ปกป้องคนรักด้วยการโพสต์ข้อความเดือดผ่านเฟซบุ๊กของเอง ในลักษณะรุนแรงถึงขั้นขู่ยิงเรียงตัว ผู้ที่ด่าว่าแฟนของตน ที่ทำกลายเป็นเรื่องโดนถล่มกลับอย่างหนัก จนทำให้หนุ่มรชต ต้องลบโพสต์ทิ้งไปในที่สุด ..