โดนใจคนทั้งประเทศ !! เมื่อ “กุ๊บกิ๊บ” อินละคร “คลื่นชีวิต” ถึงขั้นโพสต์ภาพ “เป่าเปา” พร้อมแคปชั่นแบบนี้ลง IG !! บอกเลยโคตรพีค โซเชียลพังถล่ม !!(ชมภาพ)


ยิ่งใลก้ถึงตอนอวสานเนื้อเรื่องยิ่งเข้มข้น จนแฟนละครทั่วประเทศไม่สามารถละสายตาเปลี่ยนช่องได้ และต้องอินตามถึงขั้นร้องไห้สำหรับละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะดราม่ากระฉากน้ำตาแล้วยังได้พระนางเจ้าบทบาทอย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “ญาญ่า อุรัสยา” มาแสดงคู่กัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 60 เนื้อหากำลังเข้มข้นถึงฉากที่ จีราวัจน์ รู้ว่าตนเองตั้งครรภ์กับ สาธิต แต่ไม่ยอมบอกฝ่ายชาย ในขณะที่สาธิต ก็นึกว่า จีราวัจน์ ท้องกับผู้ชายอีกคนคือ ชยันต์ และต้องการไปอยู่กับเขา รวมถึงมีน้องในออฟฟิส เจน ที่คอยดูแลอยู่ข้างๆทำให้ไม่สามารถทำอะไรได้สะดวก ซึ่งละครเรื่องคลื่นชีวิตจะจบอวสานในวันที่ 13 มี.ค. 60

.

ฉากเรียกน้ำตามาก


แต่หนังจบคนไม่จบเพราะแฟนละครต่างเข้าไปติดแฮชแท็ก คลื่นชีวิต แถมยังวิจารณ์ต่างๆนาๆอยากให้พระเอกรู้ว่านางเอกท้องแล้วเรื่องจบลงสักทีเพราะบีบหัวใจและทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ความฮายิ่งกว่าอยู่ตรงที “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ถึงขั้นออกมาโพสต์ภาพลูกสาวและติดแท็กถึง จีราวัจน์ – สาธิต (หมาก – ญาญ่า) โดยในภาพระบุว่า “เห้ยสาธิต คือแกฟังเรานะ มิสจีอะเค้าท้องลูกของแกอยู่ ไปง้อเค้าสิ ไปง้ออ #คลื่นชีวิต” งานนี้ทำเอาแฟนละครต่างฮือฮากดไลค์ แถมเข้าไปเม้นต์ต่างๆเป็นจำนวนมาก เพราะภาพของน้องเป่าเปา – แคปชั่นมันโดนใจมาก

.

*เห้ย!!!!คือใครๆก็อินปะว๊าาาาาา!!!!!555555555555555 #ถึงขั้นเปาต้องออกตัว5555555#คลื่นชีวิต@mark_prin @urassayas ..#โคตรรรรรตลกกกกก#งดฝากร้านคนกลางแบบเปา