โอ้ยยย !!! น่ารักอะไรเบอร์นั้น “เบลล่า” เปิดใจ!! ตอนนี้คุยแค่คนเดียวคือ “พี่เวียร์” แถมเล่าเหตุการณ์ประทับใจจนสาวทั้งประเทศกรี๊ดสนั่น !!


เห็นมีเซอร์ไพรส์หวานแหววกันไปมาในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาจนหลายคนอยากรู้ว่าสถานะตอนนี้เรียกว่า “แฟน” ได้ไหม? สำหรับ “เบลล่า ราณี” และ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเวียร์ก็เพิ่งเปิดใจว่าถึงแม้สถานะยังไม่ชัดเจนแต่ก็จะทำคะแนนพิชิตใจไปเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน ค่อยๆพัฒนาไปตามธรรมชาติ ซึ่งทำให้สาวค่อนประเทศต้องกรี๊ดสนั่นกับคำตอบที่ได้ยิน

ล่าสุดถึงคราวของ “เบลล่า ราณี” ที่ออกมาเปิดใจสำหรับสถานะของตนเองกับพี่เวียร์ ซึ่งเธอได้กล่าวว่าคุยกับพี่เวียร์มาก็ร่วมๆ 5 ปีแล้ว สถานะเป็นพี่ชายที่ดี ดูแลเรามาตลอดไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาแบบไหน แต่ยังไม่ฟันธงใช้คำว่า “แฟน” เพราะอยากให้อะไรๆมันเป็นไปตามเวลา แต่ยอมรับว่าตอนนี้คุยอยู่คนเดียว

.

“เบลล่า ราณี – เวียร์ ศุกลวัฒน์”


ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังบอกว่า ประทับใจที่พี่เวียร์เซอร์ไพรส์ของขวัญวาเลนไทน์ให้ เพราะฝ่ายชายนัดแนะกับเพื่อนสนิท ของอนุญาตคุณแม่เราเข้าไปในบ้านจัดเซอร์ไพรส์ พอเราเห็นก็รู้สึกตกใจและประทับใจ

.

ส่วนเรื่องที่มีดราม่าแฟนคลับของพี่เวียร์ต่างพูดว่าเธอกั๊กความสัมพันธ์ไว้ ก็ไม่คิดอะไรมาก ขอบคุณทุกๆคนที่พูดมาอย่างน้อยก็เป็นกำลังใจ พี่เวียร์เขาเคยสอนให้มองไปสบายๆอย่าไปซีเรียจ มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด เอาเป็นว่าทิศทางในความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แอบหวังว่าสักวันเราจะได้ยินว่าทั้งคู่ใช้สถานะว่า “แฟน” รับรองว่าสาวๆทั่วประเทศต้องอิจฉาเธอมากกว่านี้แน่นอน

.

“เบลล่า ราณี – เวียร์ ศุกลวัฒน์”