เผยคำพูดเป็นลาง!! ‘หญิงลี’บอกแม่ก่อนถูกรถชน น้ำตาท่วมหน้าขอแม่มีชีวิตอยู่ต่อ-จะดูแลเอง(คลิป)

ผ่านความเป็นความตายในชีวิตมาหลายครั้ง ล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เล่านาทีที่เห็นแม่ถูกรถกระบะพุ่งชนต่อหน้าต่อตาด้วยน้ำตานองหน้าเมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมาว่า ขณะที่แม่ขี่รถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้ารีสอร์ตของตัวเองที่กำลังก่อสร้าง มีรถกระบะพุ่งชนอย่างแรงจนตัวแม่ลอยม้วนหลายตลบ นาทีนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูกได้แต่ร้องไห้ ภาวนาขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแม่ให้ปลอดภัย โดยพร้อมจะดูแลแม่ทุกอย่าง แม้จะกลับมาไม่เหมือนเดิม ขอให้ยังอยู่ต่อไป

“หญิงลี” ร่ำไห้เล่าวินาทีเห็นแม่ถูกรถชนหน้ารีสอร์ทที่บุรีรัมย์

“หญิงลี” ร่ำไห้เล่าวินาทีเห็นแม่ถูกรถชนหน้ารีสอร์ทที่บุรีรัมย์ ภาวนาให้แม่ปลอดภัยหญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เล่านาทีที่เห็นแม่ถูกรถกระบะพุ่งชนต่อหน้าต่อตาด้วยน้ำตานองหน้าเมื่อวานนี้ (6 มี.ค.) ว่าขณะที่แม่ขี่รถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้ารีสอร์ทของตัวเองที่กำลังก่อสร้าง มีรถกระบะพุ่งชนอย่างแรงจนตัวแม่ลอยม้วนหลายตลบ นาทีนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูกได้แต่ร้องไห้ ภาวนาขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแม่ให้ปลอดภัย• อ่านข่าวเพิ่มเติม tnamcot.com | สำนักข่าวไทย• ช่อง 9 MCOT HD กดเลข 30 และโมเดิร์นไนน์ทีวี

Posted by สำนักข่าวไทย on Monday, 6 March 2017

ขณะที่คนแห่เข้ามาให้กำลังใจในไอจีของลูกทุ่งสาวคนดังจำนวนมาก โดยเจ้าตัวลงคลิปร้องไห้อย่างหนัก บอกว่า “ก่อนเกิดเหตุ ถามแม่ว่าทำไม ไม่ใส่รองเท้าดีๆ ทำไมต้องทำงานหนัก ทำไมไม่อยู่ให้สบาย สมกับที่ลูกมีเงิน ลูกประสบความสำเร็จ หญิงก็ถามแม่ว่า ไม่รู้เราจะตายเมื่อไหร่ แม่ก็บอกว่า อย่าพูดคำว่าตายบ่อย เพราะหญิงผ่านความตายมาหลายครั้ง ก็บอกแม่ว่าให้ใช้ชีวิตให้มีความสุขเถอะ ความตายมันอยู่ใกล้เรา แล้วอีกไม่กี่นาที แม่ก็ถูกรถชน”

ถึงแม่ติ๋งที่เจ็บหนักอยู่เด้อ ใจลูกสิขาด

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on