ตะลึงทั้งโซเชียลเมเปิ้ล!!!! ไลฟ์สด ยันไม่ได้เต้นเปลือยผิดกฎหมาย เผยใช้สติ๊กเกอร์ปิดจุก-คุยกับตำรวจแล้ว


เมเปิ้ล สาวไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ยันไม่ได้โชว์เต้นโป๊เปลือยผิดกฎหมาย หลังคลิปว่อนโซเชียล ยันไม่ได้ถอดเสื้อผ้าและใช้สติ๊กเกอร์ปิดหัวนม-ใส่จีสตริงตลอดเวลา เผยปรึกษากับ ปอท. แล้ว

กลับมาเป็นกระแสฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ เมเปิ้ล ไลฟ์สด ที่เคยเต้นยั่วยวนและถอดเสื้อผ้าโชว์เรือนร่าง จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีไปแล้วนั้น ได้กลับมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กโชว์หวิวอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 จนถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ถล่มทลาย เนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้รับปากว่าจะไม่กลับไปทำอีก [อ่านข่าว : เมเปิ้ล ไม่เข็ด !! ไลฟ์สดแก้ผ้า แม้ที่ผ่านมาเจอจวกยับ-บอกจะไม่ทำอีก]

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (2 มีนาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV รายงานว่า เมเปิ้ล สาวที่ตกเป็นประเด็นร้อน กล่าวยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ทำผิดกฎหมายและได้สอบถามกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) แล้วว่า ตนเองสามารถรับงานได้แต่ห้ามโชว์ให้เห็นหัวนมและอวัยวะเพศ และภาพของตนที่เว็บดังนำไปเซ็นเซอร์นั้น ขอยืนยันว่าตนไม่ได้แก้ผ้า และได้รับเงินค่าจ้างมาจำนวน 4,000 บาท

โดย เมเปิ้ล เปิดใจว่า ก่อนหน้านี้ตนถูกแจ้งข้อหา 3 ข้อหา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีและยังอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ไม่สามารถโป๊เปลือยได้เหมือนแต่ก่อน แต่ยังสามารถรับงานได้ ซึ่งตนจะดูก่อนว่าเว็บไซต์ที่จ้างงานเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับอะไร และต้องโชว์เปลือยได้แค่ไหน เพราะหากตนกลับไปทำเหมือนเดิมจะถูกดำเนินคดีหนักมาก

หากถามว่าจะกลับไปทำอีกไหม เมเปิ้ล กล่าวว่า กลับไปทำอีกแน่นอนและได้ปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ ปอท. แล้ว ซึ่งตนต้องลดการโป๊เปลือยลง และขอฝากไปถึงเว็บไซต์ข่าวให้พิจารณากันด้วยว่า หากดูคลิปไลฟ์สดของตนเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าตนไม่ได้อนาจาร เพราะตนได้ใช้สติ๊กเกอร์ปิดหัวนมและใส่จีสตริงตลอดเวลา และยืนยันว่าไม่มีการถอดเสื้อผ้าแน่นอน