ชนสยองเก๋งขาดสองท่อน!!!! พนง.บริษัทหนุ่มซิ่งชนเสาไฟฟ้า ร่างหลุดกระเด็นดับสลด


เวลา 00.35 น. วันที่ 3 มี.ค. ร.ต.อ.สุพิศ ช่อผกา พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหายและมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างช่องเขาประปากับสามแยกหน้าเมือง ม.2 ต.หน้าเมือง จึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลนครเกาะสมุย รุตตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีขาว หมายเลขทะเบียน กน 7825 สุราษฎร์ธานี ชนอัดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง จนทำให้ที่โคนเสาไฟฟ้าขาดสองท่อน ส่วนตัวรถเก๋งฝั่งซ้ายยุบจนโค้งงอพังยับเยินทั้งคัน และแบตเตอรี่ ชิ้นส่วนรถยนต์กระเด็นกระจัดกระจายไปไกลกว่า 10 เมตร ส่วนคนขับรถเก๋งได้กระเด็นมานอนตายอยู่ภายนอกรถ สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ และนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว กระดูกแขนขาหัก และจากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานประจำตัวผู้เสียชีวิต แต่พบชุดช็อปสีส้มที่หน้าอกซ้ายปักคำว่า เอสซี กรุ๊ป ที่ให้บริการด้านรับส่งสินค้าโลจิสติกส์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานกับบริษัทดังกล่าวต่อไป

สอบถามนายพิเชษฐ์ ธรรมชาติ อายุ 20 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ตนเองและกลุ่มเพื่อนได้นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านและมีฝนตกลงมา ได้มีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่านหน้าบ้านด้วยความเร็ว หลังจากผ่านไปไม่นานก็ได้ยินเสียงรถเสียหลักและชนเสาไฟฟ้าเสียงดังมาก จึงได้รีบไปยังจุดเกิดเหตุทันที ก็พบว่ามีผู้ชายนอนเสียชีวิตข้างรถยนต์คันดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่า รถยนต์เก๋งคันนี้ได้ขับมาด้วยความเร็วสูงท่ามกลางฝนที่ตกลงมาจนทำให้สภาพผิวถนนลื่น และรถยนต์เก๋งได้เสียหลักหมุนคว้างพุ่งตรงอัดเข้ากับเสาไฟฟ้าอย่างจัง จนเสาไฟฟ้าขาดสองท่อน โดยคาดว่ารถยนต์เก๋งขับมาด้วยความเร็วเกิน 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อย่างไรก็ตามจะส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลเกาะสมุยเพื่อตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของผู้ตายว่ามีหรือไม่ และจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป