อัดยับแฉแอดมินเพจดัง!! ล่อลวงเด็กสาวส่งภาพโป๊ อนาจาร ตั้งกรุ๊ปลับขายค่าสมาชิก!!

อัดยับแฉแอดมินเพจดัง!! ล่อลวงเด็กสาวส่งภาพโป๊ อนาจาร ตั้งกรุ๊ปลับขายค่าสมาชิก!!

1

โลกโซเชี่ยลมีการเผยแพร่ เรื่องราวเกี่ยวกับการกระทำอนาจาร ซึ่งสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เปิดเผย ว่า เกิดเหตุจากแอดมินเพจหนึ่ง ซึ่งมีผู้ติดตามหลักแสน ทั้งนี้ ได้ระบุว่า มีการตั้งกรุ๊ปลับดึงเด็กเข้ามาอยู่ในกรุ๊ปแล้วหว่านล้อมให้ส่งภาพโป๊ เปลือย เพื่อแลกกับของรางวัลที่จะส่งให้หากใครทำคะแนนได้สูง จากนั้น ได้นำภาพเหล่านั้นไปขายต่อในกรุ๊ปลับที่เปิดขายสมาชิก 500 บาท

2

 

ทั้งนี้ “ข่าวสด” ได้ติดต่อไปยังผู้เสียหาย น้องมายุ อายุ 21 ปี เปิดเผยว่า ได้ติดตามเพจดังกล่าวเมื่อตอนอายุได้ 16-17 ปี และถูกดึงเข้าไปในกรุ๊ปลับที่มีแต่เด็กผู้หญิงอายุรุ่นราวคราวเดียวกันอายุ 14-18 ปี โดยมีผู้ดูแลกลุ่มเป็นผู้ชาย ซึ่งเป็นแอดมินเพจดัง จากนั้น มีการประกาศให้ทำกิจกรรมร่วมสนุกด้วยการแข่งกันส่งรูปโป๊ เปลือยเข้าไป หากใครเปิดเผยเนื้อตัวมากกว่ากัน ก็จะได้แต้มเพื่อนำไปแลกรางวัล ซึ่งเป็นรางวัลเล็กๆ น้อยๆ เช่น เสื้อ พวงกุญแจ เคสโทรศัพท์ ที่มีสัญลักษณ์ของเพจ

น้องมายุ กล่าวต่อว่า ตอนนั้นยอมรับว่ายังเด็กและไม่ทันคิดว่าการทำแบบนั้นจะส่งผลอย่างไร ก็เข้าไปส่งรูปเหมือนกับเด็กคนอื่นๆ เพราะเป็นแฟนคลับของเพจและอยากได้ของ ช่วงที่ส่งภาพเข้าไปนั้นอยู่ประมาณ ม.4 ภาพที่ส่งเป็นภาพที่ไม่ได้โป๊เปลือยมาก มีมือปิดหน้าอกไว้ แต่พบว่ามีเพื่อนคนอื่นที่ส่งรูปโป๊มากเห็นทั้งบนและล่างอยู่ในกรุ๊ปเดียวกัน โดยแอดมินได้สัญญากับเด็กในกรุ๊ปว่า เป็นการเล่นเพื่อแลกของรางวัล จะไม่นำไปเผยแพร่ หลังจากส่งในกรุ๊ปลับ ยังพบว่าแอดมินรายดังกล่าวได้อินบ้อกไปขอรูปส่วนตัวอีกหลายครั้ง บางคนก็ยอมส่งให้ จนเพิ่งมาทราบว่า มีการนำรูปทั้งหมดไปโพสต์ต่อในกรุ๊ปลับซึ่งคิดค่าสมาชิกคนละ 500 บาทเพื่อเข้ากรุ๊ป โดยกรุ๊ปดังกล่าวมีสมาชิกกว่า 200 คน สำหรับรูปที่ส่งเข้าไปยังพบว่ามีการเอาไปตัดต่อให้โป๊มากขึ้นอีกด้วย โดยรูปที่ถูกเอาไปใช้จะเลือกรูปที่เห็นหน้าชัดๆ ขณะนี้ยังพบว่ามีผู้เสียหายอีกประมาณ 9 คน ที่เกิดเหตุการณ์แบบเดียวกัน ได้นำเรื่องปรึกษาผู้ใหญ่แล้วและอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อนำไปสู่การแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

 3

“ตอนนี้อายุ 21 ปีแล้ว ตอนที่ส่งรูปเพิ่งอายุ 16-17 ปี และไม่คิดว่าจะถูกนำรูปไปขายต่อหรือทำแบบนั้น รู้สึกเสียใจที่ทำลงไป ซึ่งหากหนูจะเงียบๆไปก็ทำได้ แต่ไม่อยากให้เด็กคนไหนมาโดนแบบเราอีก จริงๆ สงสารเด็กที่ยังเป็นเหยื่อเพิ่มขึ้นๆเรื่อยๆ เพราะเห็นว่า คนทำยังโพสต์รูปเด็กหน้าใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และอยากเตือนน้องๆ ว่าสังคมมันน่ากลัว เรือนร่างที่พ่อแม่ให้มาก็ควรสงวนไว้” น้องมายุ กล่าว

 

4

5

6

7

8