นาทีระทึก!!!!โชว์ระทึก รถเก๋งไต่ถัง!! พลาดตก-พลิกคว่ำ กลางงานสถาปนาจังหวัด หามหนุ่มส่งรพ. (คลิป)

วันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุเมื่อกลางดึก วันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจยโสธร รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งไต่ถังเสียหลักพลิกคว่ำ มีคนได้รับบาดเจ็บ ภายในงานสถาปนาเป็นจังหวัดครบ 45 ปี และงานกาชาดจังหวัดยโสธร ประจำปี 2560

ที่เกิดเหตุเป็นถังที่ใช้แสดงรถไต่ถัง ความสูง 6 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน มาร์ช ทะเบียน กม 5927 อุดรธานี สีขาว อยู่ในสภาพคว่ำกระจกหน้าแตกร้าว ประตูฝั่งคนขับหลุดออก ใกล้กันพบนายวุฒิชัย กัลยาณพันธ์ อายุ 47 ปี อยู่ ม.14 ต.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม สวมเสื้อคอปกสีเขียวสลับดำ นุ่งกางเกงยีนส์ คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุนอนให้เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล เบื้องต้นนายวุฒิชัย ได้รับบาดเจ็บที่ต้นคอ แต่ไม่พบกระดูกผิดรูปและรู้สึกตัวตลอด เจ้าหน้าที่ได้นำนายวุฒิชัย ส่งโรงพยาบาลนายแพทย์หาญเพื่อตรวจดูอาการเบื้องต้น ก่อนส่งต่อ ร.พ.ประจำจังหวัดยโสธร เพื่อรักษาตัว ล่าสุดอาการนายวุฒิชัย ปลอดภัย


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้แสดงขับรถมอเตอร์ไซค์ไต่ถังเสร็จ จากนั้นได้แสดงโชว์จากรถใหญ่โดยใช้รถเก๋งในการขับไต่ถัง พอรถเก๋งมาถึงความสูงประมาณเกือบกลางถัง รถเก๋งได้เสียหลักตกหงายลงด้านล่างล้อชี้ฟ้า โชคดีที่ นายวุฒิชัย คนขับไม่กระเด็นออกนอกรถ เพราะประตูขวาด้านคนขับไม่มีเพราะถูกถอดออกเพื่อง่ายต่อการโชว์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเอง พร้อมกล่าวว่าจากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากถังที่ใช้แสดงรถไต่ถังลื่น ทำให้รถเก๋งที่ใช้แสดงพลาดตกลงมา อย่างไรก็ตามตนได้สั่งการให้ยุติการแสดงรถไต่ถังอย่างถาวรและให้รื้อออกจากงานโดยเด็ดขาดแล้ว