เจอเป็นศพ!! เทศบาลตัดกิ่งไม้ เจอศพนร.หญิงม.6-รร.ดัง หลังหายจากหอพัก-ญาติหาวุ่น

เจอเป็นศพ!! เทศบาลตัดกิ่งไม้ เจอศพนร.หญิงม.6-รร.ดัง หลังหายจากหอพัก-ญาติหาวุ่น

1

วันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรดอกคำใต้ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลดอกคำใต้ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอารมณ์ ช่วยกันนำร่างของนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนดัง อายุ 17 ปี ออกจากกลางทุ่งนาที่มีน้ำท่วมสูง เนื่องจากเกิดน้ำท่วมในพื้นที่ หลังมีคนไปพบศพบริเวณดังกล่าว พร้อมกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีดำ ที่จมน้ำในสภาพเสียหาย

2

จากการการสอบถามญาติ ระบุว่า ผู้เสียชีวิต หายออกจากหอพัก บริเวณหลังสถานีขนส่งพะเยา ตั้งแต่เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยก่อนหายไป ได้เล่นเฟซบุ๊กกับเพื่อน ก่อนบอกว่าจะเดินทางกลับบ้าน หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไป ญาติออกตามหาทั่ว ทั้งลงประกาศในเฟซบุ๊ก รวมทั้งแจ้งให้เจ้าหน้าที่สายตรวจออกติดตามแต่ก็ไม่พบ

จนกระทั่งในช่วงเย็นวาน (14 ก.ย.) มีชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่เทศบาลในพื้นที่ออกตัดกิ่งไม้ พบร่างกลางทุ่งนา ริมถนนสายบ้านศาลา-ศรีชุม พร้อมรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเกิดอุบัติเหตุแล้วถูกน้ำพัดไปเนื่องจากในพื้นที่มีน้ำท่วม โดยหลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว จึงนำศพไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลดอกคำใต้ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตครั้งนี้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล-ภาพกู้ภัย , สื่อท้องถิ่น , ครอบครัวข่าว3