อย่าให้เจอนะไอ้คนขโมยรถกู!!!!หนุ่มจอดรถหน้าบ้าน นั่งสังสรรค์กับเพื่อน มาดูอีกทีตกใจรถหาย!!


เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 3 มี.ค.60 ศูนย์วิทยุ 191 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุจากนายวิษณุ คงพิริยะเมธี อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านว่า ถูกกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวนลักขโมยรถจักรยานยนต์หายออกไปจากบ้าน ขณะจอดไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบฯ รุดตรวจสอบ โดยมี ร.ต.ต.เฉลา กล่อมจิตร์ รอง สว(ป) สภ.เมืองประจวบฯ เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจตู้ยามบริการประชาชนเพชรเกษม และตำรวจชุดสืบสวน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่าเป็นหมู่บ้านจัดสรรอยู่ริมถนนสายหนองขาม-โรงแรมวราวรรณรีสอร์ท ห่างจากสถานีวิทยุ อสมท. ประมาณ 100 เมตร ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังที่ 2 ซอยตาลลอยแก้ว ถนนหนองขาม เขตเทศบาล เมืองประจวบ พบนายวิษณุ คงพิริยะเมธี พร้อมภรรยาและลูกชายยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ พร้อมพาไปชี้จุดเกิดเหตุและบรรยายลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายวิษณุ เจ้าของบ้านเล่าว่า รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ honda scoopy i สีขาว ทะเบียน ขงง 402 ประจวบ ซึ่งมีจุดสังเกตบริเวณที่พักเท้าคนขับมีแผ่นสแตนเลสกันลื่นติดไว้ และมีสติ๊กเกอร์แผ่นใสติดไว้ที่บริเวณตำแหน่งช่องวางขา ได้จอดไว้บริเวณหน้าบ้านเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 2 มี.ค.60 โดยเปิดประตูรั้วบ้านและเสียบกุญแจคาไว้ ส่วนตนเองได้นั่งสังสรรค์อยู่กับเพื่อนอีก 2 คนที่บริเวณโต๊ะหน้าบ้าน จนถึงเวลาประมาณ 01.30 น. จะปิดประตูรั้วบ้าน พบว่ารถที่จอดไว้หน้าบ้านได้หายไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับดำเนินการออกติดตามหารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวต่อไป